Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

You are not connected. Please login or register

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil

4 posters

Go to page : 1, 2  Next

Go down  Message [Page 1 of 2]

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Vào thời khác 2 thiên thần kế vị ra đời, cả 2 đứa bé đều tỏa ra ánh sáng mãnh liệt hơn bất kỳ đứa trẻ nào ở Thiên giới và Ma giới. Điều đó có nghĩa là một trong hai đứa bé này sẽ có “đôi mắt ấy”, đôi mắt giúp chủ nhân của nó sở hữu bất kỳ ai, nhưng hoàng tử của Thiên giới hay công chúa của Ma giới sẽ có nó? Ngoài ra, lần đầu tiên từ khi thế giới này hình thành, nàng công chúa của Ma giới lại có mái tóc bạch kim và đôi mắt xanh của thiên thần trong khi chàng hoàng tử của Thiên giới lại mang màu tóc và đôi mắt đen của ác quỷ.

Số “nhiệm vụ” tăng lên một cách chóng mặt. Chúng không chỉ để “cứu rỗi những linh hồn khốn khổ và dẫn đường cho họ” hay “trao đổi giúp ác quỷ mạnh hơn” mà còn phục vụ mệnh lệnh của cả Thiên Vương lẫn Ma Vương: “Nếu “nó" không thuộc về ta, thì bọn chúng cũng không được phép có nó.”  Cả 2 vị Vương đều ra sức bảo vệ đứa trẻ của mình. Nhưng sẽ ra sao nếu “đứa trẻ sinh ra cùng thời khắc là người duy nhất miễn nhiễm với năng lực đáng sợ đó”.
________________
Nhân vật chủ đạo:
-Công chúa ma giới (cái này m` làm để còn dẫn dắt câu chuyện nha)
-Trợ thủ của công chúa
-Hoàng tử thiên giới
-Trợ thủ của hoàng tử
-Một số thiên thần và ác quỷ làm nhiệm vụ
-Thiên thần/ác quỷ giám sát hoàng tử Thiên giới/công chúa Ma giới
(*)Bối cảnh: trường cấp 3 Saint Lucia và ký túc xá của trường-->Cần bạn cùng lớp, các sempai, thầy cô,...
-Thêm nhân vật phụ tùy thích nhưng không quá nhiều, tránh rối truyệnLast edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 11:10 pm; edited 5 times in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Tiếng bước chân dồn dập, vang dội giữa hành lang dài và rộng. Tiếng vọng khiến âm thanh đó trở nên chát chúa. "Xịch", cánh cửa gỗ được chạm trổ tinh xảo nặng nề lê mình. Thea nhìn quanh phòng. Ánh mắt cô dừng lại bóng đen chiếc ghế bành bên lò sưởi. "Mọi thứ đã được chuẩn bị xong thưa Ngài. Tôi đến chào Ngài và xin phép đưa theo Leah." Chiếc bóng đen đó khẽ gật gù. Thea xoay mình bước đi, trong đầu cô vang vọng lời nói của cha: "Chọn một tùy tùng đi theo ngươi. Chuẩn bị thật chu đáo. Nhiệm vụ này ngoài ngươi ra, ta không thể giao cho bất cứ ai nên hãy làm cho tốt. Nhớ... nếu "nó" không thuộc về ta, thì bọn chúng cũng không được phép có "nó".
________________
Profile no.1: Thea Rosalinda de Fontaine
_Công chúa của Ma giới
_Tuổi: Unknown
_Tính tình: lạnh lùng, ít nói nhưng dịu dàng và ân cần
_Sở trường: phớt lờ người khác
_Sở thích: chọc ghẹo Leah
Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKILast edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:08 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

NekotheSoldier

NekotheSoldier
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil 13437854091040096000_574_574
Profile no.2: Sue "Phoenix" Richardson
_Bạn học cùng lớp của Công chúa Ma giới
_Tuổi: 15
_Tính tình: Cao sang, quí phái. Tốt bụng nhưng ít khi biểu lộ. Hơi khó chịu, dễ nổi nóng và hơi khinh người. Nhưng khi chơi thân lại rất thoải mái.
_Sở trường: giả vờ khóc, che giấu cảm xúc và ngoại ngữ.
_Sở thích: Làm những việc thanh nhã, ngắm sao.
----------------------------------------------
- Dạ, con chào mẹ ạ. - Sue lễ phép với mẹ mình và đi vào trường. Bây giờ đã là giữa kì I rồi, đợt kiểm tra cũng sắp đến, cô thở dài bước vào lớp. Tiến về chỗ ngồi của mình, Sue nhìn thấy những đám đông đang xì xào bàn tán việc gì đó, nhưng cô không biết chuyện gì... với cả Sue cũng chả cần để tâm đến mấy chuyện vớ vẩn ấy. Cô im lặng ngồi vào bàn của mình. "Reng... reng... reng..." - Tiếng chuông vào lớp vang lên. Thầy giáo chủ nhiệm bước vào lớp. Để tập giáo án và sổ sách lên bàn, thầy nói:
- Chào các em.
- Chúng em chào thầy ạ. - Cả lớp đồng thanh. Tiếng xì xầm ngày một to hơn.
- Hôm nay lớp chúng ta có một học sinh mới. - Thầy mỉm cười rồi nhìn ra cửa - Em vào đi.
Sue ngạc nhiên: " Giữa kì rồi mà còn học sinh mới sao? Chuyện hiếm gặp đây." - Cô bé nghĩ thầm.
Một cô bạn xinh đẹp bước vào.
- Bạn ấy là Thea Rosalinda de Fontaine. - Thầy nói - Nào, Fontaine. Em hãy tự giới thiệu với các bạn đi.Last edited by NekotheSoldier on Thu Jun 13, 2013 12:04 pm; edited 2 times in total

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
Dù chỉ chờ thầy nói hết một câu thôi, việc đứng ngoài vẫn khiến Thea khó chịu. Cô không khó chịu vì phải chờ đợi, mà vì những ánh mắt đang soi mói cô kèm những lời bàn tán. Từ khi bước vào cổng trường đến lúc này, cô không biết đã gặp phải chúng đến lần thứ bao nhiêu.

Khi còn ở nhà cũng vậy. Bây giờ cũng vậy. Mái tóc bạch kim và đôi mắt xanh của cô luôn là đề tài của những lời xì xầm không có điểm dừng."Các ngươi nghe cho rõ đây, ta không bị điếc. Ta nghe hết đấy.", Thea chỉ muốn gào lên câu đó tuy gương mặt vẫn lạnh băng không chút biểu cảm. Hít thật sâu, cô chuẩn bị tâm lý rồi bước vào lớp. Không nằm ngoài dự đoán của cô, vẫn là những lời bàn tán. Thea đưa mắt nhìn khắp lớp. Ánh mắt cô dừng lại nơi cô bé, xinh xắn và khá đặc biệt như cô, chẳng nói câu nào dù ánh mắt lộ rõ sự ngạc nhiên. Cô cúi đầu:
-Mình là học sinh mới. Mong mọi người giúp đỡ. Vì ba mình chuyển công tác nên mình phải chuyển trường vào lúc này.
-Bạn cũng là người nước ngoài như Richardson hả?-Một cậu nhóc táo bạo đứng lên hỏi.
-Ừ. Mình là con lai. Cha mình là người Ý còn mẹ là người Anh. Mình giống mẹ.
Cả lớp ồ lên. Giọng thầy chủ nhiệm dịu dàng.
-Bên cạnh Richardson còn chỗ trống. Em ngồi cạnh bạn ấy nhé.

"Richardson... Ra là cô bé đó.", Thea lặng lẽ bước xuống chỗ ngồi, nhìn Sue thầm nghĩ.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:10 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

NekotheSoldier

NekotheSoldier
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil 13437854091040096000_574_574
Thật chẳng có gì ngạc nhiên khi cô bạn mới đó lại ngồi cạnh Sue. Đó là chỗ trống duy nhất còn lại trong lớp mà. Sue định không nói năng gì với Fontaine, nhưng... ai mà lại bất lịch sự thế chứ? "Ít nhất cũng nên chào hỏi một câu, nhỉ?" - Sue nghĩ. Cô bé quay sang Fontaine, mỉm cười:
- Chào cậu. Tôi là Sue "Phoenix" Richardson.Last edited by NekotheSoldier on Thu Jun 13, 2013 12:06 pm; edited 1 time in total

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
-Chào!-Thea chỉ liếc qua Sue rồi lại tiếp tục chuẩn bị sách vở cho tiết học đầu tiên.-Gọi là Sue nhé.
Tiết học đầu tiên, môn Toán. Cô bước vào lớp, mỉm cười dịu dàng:
-Nào các em!-Thea có cảm giác nụ cười của cô giáo giống nụ cười của mẹ.
-Lạy trời!...-Vài tiếng nói đau khổ vang lên khe khẽ.
-Cất hết sách vở vào cặp và để lên bục giảng. Chúng ta làm một bài kiểm tra đột xuất nhé.
Biết ngay mà. Nụ cười của cô rất đẹp, nhưng không đứa nào mong được thấy nụ cười đó vì mười lần thì chín lần gắn với một bài kiểm tra đột xuất khiến chúng nó chết đi sống lại.
-Nhưng cô ơi! Lớp chúng ta hôm nay có học sinh mới...-Cậu nhóc hình như là lớp trưởng hùng hổ đứng lên, nhưng giọng nhỏ dần trước nụ cười của cô.
-Học sinh mới sao.-Trong chớp mắt, gương mặt cô nghiêm lại.-Là em nào?
Thea chậm rãi đứng lên:
-Là em ạ!-Cô cảm nhận được hàng chục ánh mắt van lơn cầu cứu. Khẽ hừ một tiếng, cô tiếp lời-Cô cứ cho lớp kiểm tra. Em không có vấn đề gì đâu ạ.
-Tốt!-Cô lại cười.
Cầm đề kiểm tra trên tay, đọc hết một lượt, Thea sững người mất năm phút. "Đùa với ta đấy à?", cô thầm nghĩ rồi cúi xuống làm bài.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 11:06 pm; edited 2 times in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

NekotheSoldier

NekotheSoldier
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil 13437854091040096000_574_574
Sau khi nhìn thấy thái độ của Fontaine, Sue tỏ ra rất hài lòng: "Cô bạn này cũng đặc biệt đây" - Cô bé nghĩ. Sue là 1 trong những đứa học sinh hiếm hoi của lớp không sợ những giờ kiểm tra, hơn thế, cô bé còn rất thích thú với chúng.
Cầm tờ đề kiểm tra trên tay, Sue mỉm cười và ngồi làm một mạch. Chỉ 5 phút sau, tờ giấy đã kín chữ.
"Xong" - Cô bé đắc thắng, nhìn lại bài làm của mình rồi đặt tờ giấy xuống bàn, ngồi im lặng nhìn những người xung quanh. Tất cả đều có vẻ đang rất khổ sở, liếc mắt nhìn nhau như những tín hiệu cầu cứu.
"Một lũ vô danh tiểu tốt" - Sue thở phì.
Cô bé quay sang Fontaine, nhìn cô ấy làm bài có vẻ rất dễ dàng, không như những người kia. Sue cũng bắt đầu có thiện cảm với cô bạn mới, về sự dứt khoát, và nhất là mái tóc bạch kim của Fontaine.
Giờ kiểm tra kết thúc, mọi người nộp bài, trên khuôn mặt họ vẫn ánh lên sự chán nản, có lẽ vì không làm được bài. Và nhất là, những ánh mắt bất bình, khó chịu lại đổ về phía Fontaine. Sue nhếch miệng, nói với Fontaine:
- Nhìn kìa, Fontaine. Nhìn những ánh mắt của sự khó chịu, ghen ghét và ngu ngốc đang đổ về phía cậu đấy.Last edited by NekotheSoldier on Thu Jun 13, 2013 12:08 pm; edited 1 time in total

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
Lúc nhỏ, mấy lần anh trai đi làm nhiệm vụ ở trường học, mỗi lần đem bài tập về là lại lôi nó ra giảng và bắt giải quyết chúng thay (=.=!) nên Thea không còn xa lạ với những thứ này cho dù nó có là toán cao cấp của Đại học đi chăng nữa. Lúc làm xong bài nhìn sang Sue, cô bé có vẻ vội quay người ra cửa sổ. "Cô bé này giỏi đấy", Thea thầm nghĩ. Giọng nói của Sue pha chút tự mãn và ánh mắt cô bé nhìn bọn kia nhuốm sự coi thường nhưng cô bé đó nói đúng, một lũ thiển cận. Thea liếc nhìn cả lớp một lượt, ánh mắt sắc lạnh như mũi băng nhọn, khóe môi khẽ nhếch lên. Gần như lập tức, tất cả đều quay đi, im ắng đến nỗi có thể nghe được tiếng gió lùa. Cô trả lời Sue gọn lỏn:
-Thea được rồi.
Tranh thủ giờ chuyển tiết, cô định lôi quyển sách đang đọc dở ra nhưng chợt nhớ ra một chuyện bèn quay sang hỏi Sue:
-Trường bảo tớ phải dọn vào ký túc xá Tinh Tú. Nó nằm ở đâu thế?
Cả lớp quay sang nhìn Sue và Thea bằng ánh mắt kinh ngạc. Lớp học lại xôn xao:
-Ký túc xá Tinh Tú chỉ dành cho ba mươi học sinh ưu tú của ba năm để tiện việc nâng cao khả năng của các học sinh đó thôi mà...
-Bây giờ mới thấy. Áo đồng phục của cô ta có cài huy hiệu ba ngôi sao như của Sue.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:12 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil OZuhD


"Bịch!" Joe ném mình lên sân thượng và nhìn lên bầu trời xanh trên đầu "Tại sao cứ bắt mình làm những việc vô ích như thế này chứ" Nó nhớ lại những điều mà mọi người dặn dò, thực chất là năn nỉ nó làm trước khi đẩy nó đến đây. Joe luôn cảm thấy chán ngán những cuộc chiến tranh, cho dù là đấu khẩu hay đụng đến vũ khí giữa những con người đó. Nó chỉ có một ước muốn đơn giản được tự do đi lại và lang thang khắp chốn, nhưng giờ đây phải chôn chân tại cái nhà tù đầy sách vở và các thứ gọi là bạn bè.


"Rầm." Cửa sân thượng mở, một đám con trai trốn tiết kéo vào, trên tay là mấy bao thuốc lá đã hết một nửa và mấy quyển tạp chí với những cô người mẫu uốn éo với những mảnh vải thật là tiết kiệm trên người. Khách quan mà nói thì các cô này khá là đẹp, nhưng so với các cô mà người ở đây gọi là thiên thần thì còn thua xa. Đám trẻ kia cười nói một hồi lâu trước khi phát hiện thấy sự xuất hiện của Joe. Còn Joe, nó hé một mắt nhìn xéo bọn kia một phát rồi nhắm lại, có vẻ không thèm quan tâm, nhưng theo như những gì nó nghe được, tiếng cười dứt hẳn rồi có tiếng chân nhè nhẹ bước ra, tiếng cửa nhẹ nhàng khép lại. Chẳng có gì lạ, nó đã quen với việc người ta lẩn tránh ánh nhìn của nó rồi. Thậm chí đến khi nó cười, người khác cũng cho rằng đấy là một nụ cười gian tà với những ý nghĩ độc địa trong đầu.

"Cạch" Cửa lại mở lần thứ hai. Có tiếng hai người bước vào cười nói ríu rít "Hôm nay mình làm bentou cho cậu nè..." "Ơ hôm nay có người ở đây à?" Joe mở mắt ra, nhỏm dậy và nói với một vẻ bình thường nhất có thể "Cứ làm gì các cậu muốn, tôi thấy không có vấn đề gì" Nhưng hình như câu nói ấy phản tác dụng, cặp đôi trẻ bỗng nhiên xanh mặt và rút êm thấm. Nó lại ném người xuống. Sinh ra với một khuôn mặt và ánh mắt không thiện cảm, nhiều người đã dị nghị về ngoại hình của nó so với vị trí của nó, nhưng nó cũng không thể làm gì khác. Thử cười một cái, người ta sợ hãi, thử tiến đến một chút, người ta tránh ra xa, thử giúp một ai đó, người đó từ chối. Nó tự an ủi mình rằng điều đó làm cuộc sống của nó nhẹ nhàng hơn. Với cái trường học này cũng vậy, nó ở đây, lúc này cũng là để tránh cho những người giáo viên kia khỏi khiếp sợ, đấy, nó lại an ủi chính mình như thế và nhắm mắt lại, mong có một giấc ngủ yên bình.

---------

OOC: Tham gia cho vui chứ nói đùa, chưa hiểu RP này là về cái gì @@!

https://roleplay.forum-viet.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
"Rầm!" Cánh cửa dẫn ra sân thượng trở thành nạn nhân của Thea. Những ánh mắt soi mói và những lời bàn tán, đồn đại khiến nó thực sự nổi nóng. Đây không phải lần đầu tiên nó phải đối diện với cảnh này. Tuy nhiên, bọn người này phiền phức hơn nó tưởng. Nó luôn biết rõ là có những lời bàn tán sau lưng nó, nhưng không dày đặc đến quá quắt thế này vì đơn giản, các ác ma không quan tâm đến chuyện của người khác và cũng chẳng muốn bất kỳ ai xen vào chuyện của mình. Tại sao bọn phiền phức này không thể buông tha nó hay ít nhất là câm miệng lại một giây thôi. Chỉ một giây thôi mà cũng khó đến vậy sao? Mắt xanh thì sao chứ? Tóc bạch kim thì sao chứ? Trong lòng nó dâng lên cảm xúc khó tả. "Cũng may là sân thượng không có ai.", nó thầm nghĩ rồi ngồi thụp xuống, gục đầu trên đôi tay khoanh lại trên đầu gối.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:15 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil OZuhDVừa chợp mắt được một lúc, một âm thanh khó chịu vang lên khiến cho Joe giật mình. Thoáng chút bực bội, nó hé mắt nhìn xem kẻ phá hoại sự yên tĩnh kia là ai. Một vóc dáng bé nhỏ với mái tóc dài màu bạch kim đang lúi húi thu mình ở một góc, mái tóc ấy gợi cho Joe về màu tóc của các thiên sứ trên kia vậy. Trong lòng Joe có chút gì ngờ ngợ, nhưng nó không muốn áp đặt sự nghi ngờ của mình lên người khác mà chưa có chứng cứ, nó chỉ nhắm mắt lại thở dài "Ai đó đang bực mình thì cũng không nên trút giận vào cái cửa, nó cũng biết đau đấy thôi."Không hề có ý gây chiến, không hề có ý chọc tức, tất cả đều là suy nghĩ hết sức tự nhiên của Joe, và nó vẫn như thế từ xưa đến nay.

---------

https://roleplay.forum-viet.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
Giật mình. Thea quay lại. Một tên với bộ dạng như gangster đang nằm ngủ. Thoáng ngạc nhiên, cô nhanh chóng trở lại với gương mặt lạnh băng. Bộ dạng của cậu ta, khá giống với các ác ma chốn ma giới. Nhưng cô vẫn ngờ ngợ, không biết có đúng không. Chỉ có một mình thì vẫn ổn thôi, cô đã quen với việc này rồi, nhưng dù sao cũng là lần đầu đi làm nhiệm vụ mà phải đối đầu với kẻ nhận nhiệm vụ lần thứ n rồi, có một người hỗ trợ vẫn yên tâm hơn. Thế mà Leah cứ rề rà mãi, đến giờ vẫn chưa thấy đâu. Nhưng mà, kẻ đó có đôi mắt và mái tóc đen như một ác ma. Cũng như màu tóc trắng và đôi mắt xanh này... là của các thiên thần giỏi nhất và thánh thiện nhất. Màu mắt và màu tóc đen... là của những ác ma mạnh nhất và tàn nhẫn nhất. Nhỡ đâu... Thea bước đến gần:
-Cậu ở đây nãy giờ sao? Sao tôi không thấy nhỉ?Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:15 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil OZuhD
"Chắc có lẽ không ai muốn thấy tôi thôi..." Nói rồi Joe ngồi dậy như một phép lịch sự tối thiểu tất nhiên khi cô gái kia tới gần. Bằng một ánh mắt và biểu cảm mặt "bình thường nhất hết sức có thể" nó quay sang nhìn cô gái, cố gắng giữ cái mặt ấy bình thản, vì nó biết khi nó cười người ta sẽ cảm thấy ớn như thế nào. Nó đã từng thử tự cười trước gương như thế, và kết quả là chính nó còn bị giật mình. "Cậu là ai?" Nó không hề muốn làm người khác bỏ chạy và cố gắng thân thiện hết mức có thể, nhưng nó có thể cảm thấy các cơ trên mặt nó đang biểu diễn một khuôn mặt cực kì khó coi, cho nên nó liền quay hướng khác, ngửa mặt lên nhìn trời bằng đôi mắt đen sâu thẳm "Giờ đang là giờ học, lẽ nào cậu là kẻ cúp tiết như tôi"


---------

https://roleplay.forum-viet.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
-Quả thật là tôi không muốn tiếp xúc với bất cứ ai lúc này. Tôi không trốn tiết mà xin phép thầy ra ngoài, nhưng cũng chẳng có ý định quay trở lại.
Trong lời nói của Thea dường như có tiếng thở dài. Nó ngồi xuống bên tên con trai xa lạ.
-Thea, năm nhất, lớp C. Còn cậu?Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:16 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil OZuhD
"Không phải tiếp xúc với tôi là nhầm người rồi sao..." Joe chỉ mới nghĩ vậy chứ không nói. Có lẽ người này cũng có vấn đề với trường học, không tương tự như Joe nhưng có vẻ khá phức tạp. Điều đó thể hiện qua tiếng thở dài. Cũng thật kì lạ, nhìn bề ngoài, một người có thể coi là xinh đẹp và dễ gần như vậy lại phải ngồi đây như nó sao? Nó ngạc nhiên hơn khi cô gái kia tiến đến ngay cạnh nó và ngồi xuống. "Joseph, lớp nào đó không rõ, có lẽ là năm nhất. Học hành thật là chán ngắt." Cơn gió nhẹ nhàng lướt qua làm những sợi tóc óng ánh bay lên khẽ chạm vào mặt của Joe gợi lại cho nó thứ gì quen thuộc lắm ...
---------

https://roleplay.forum-viet.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
-Đúng là chán thật.
Thea ngước nhìn bầu trời. Ánh nắng làm đôi mắt cô khó chịu, nhưng ít ra thì bầu trời cao và xanh như đôi mắt sâu thẳm của cô khiến cô thấy thú vị. Có lẽ là vì lần đầu tiên nó nhìn thấy bầu trời không mang màu xám ảm đạm, màu đỏ máu hay sâu hút đen thẳm như ở nơi ấy chăng. Nơi ấy... Đôi mắt vô hồn dần khép lại, nó tựa người vào tường, khẽ thì thầm:
-Cảm ơn nhé._Lời cảm ơn được bật lên từ trái tim đầu tiên kể từ khi sinh ra.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:18 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil OZuhDJoe hơi ngạc nhiên khi nghe thấy hai chữ cảm ơn từ cô gái mới quen, bởi thực ra tất cả những gì nó làm đều là phản xạ tự nhiên của mình. Bất giác nó khẽ mỉm cười, nhưng chỉ trong một tích tắc, nó trở lại khuôn mặt vốn có vì nó tự nhắc mình đừng bao giờ cười trước mặt người khác, không thì tất cả những ẩn tượng đầu sẽ tan ra thành nước hết.


Tiếng chuông hết giờ vang lên. Nó không nghĩ mình đã ngồi ở đó lâu như thế rồi, và lẽ ra nó đã rời đó sớm hơn, nếu như cô bạn này không ngồi lại cạnh nó. Chợt nhận ra một số việc nó suýt quên bẵng đi mất. Mọi người có nói rằng sẽ có một người cùng đồng hành với nó trong chuyến hành trình "không mong đợi" này. Nó chẳng có tí liên lạc nào cả, mà nếu có chút liên lạc nào, chắc chắn nó sẽ chuyển giao hết mọi việc cho người đó làm và chuồn đi tới một nơi nào đó, hi vọng thế. "Này Thea, cậu có biết khu kí túc xá ở chỗ nào không?" Phải rồi, nó cần chuẩn bị một số thứ nữa, để đề phòng những chuyện nguy cấp...---------

https://roleplay.forum-viet.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
Chuông. Buổi học sáng kết thúc rồi. Nó đứng dậy, toan trở về lớp lấy cặp thì giọng nói của cậu bạn vang lên:
-Ký túc xá Tinh tú á? Tớ sẽ cùng bạn đến đó. Cậu đi cùng chứ.
Vừa dứt lời thì cửa sân thượng đánh rầm. Giọng con gái quen thuộc vang lên.
-Thea!_Là Sue.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:18 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

NekotheSoldier

NekotheSoldier
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil 13437854091040096000_574_574
- Tại sao giữa giờ học cậu trốn lên đây vậy? Mình đi tìm cậu mãi. - Sue nói - Vừa nãy cậu hỏi về kí túc xá Tinh tú hả? Vậy cậu đã biết cậu sẽ ở phòng nào chưa?
Đang nói, bỗng Sue giật mình vì cậu con trai với vẻ ngoài không thân thiện lắm ở ngay đó. Sue dừng lại một lát rồi lại nói tiếp:
- Trước khi vào kí túc xá đó... Cậu sẽ phải qua một buổi kiểm tra. Chỉ ba ngôi sao chứng nhận đó chưa đủ đâu.Last edited by NekotheSoldier on Thu Jun 13, 2013 12:10 pm; edited 1 time in total

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
Thea hơi bất ngờ vì Sue lo lắng cho cô đến vậy. Trong lòng cô có chút cảm giác lạ lùng lần đầu tiên cô cảm nhận được, vui vui và nhẹ tênh?
-Tớ đau đầu nên xin thầy ra ngoài. Còn phải kiểm tra thì tớ được thông báo luôn rồi. Qua bài kiểm đó tớ mới biết mình ở phòng nào.
Quay sang Joe, nó nói:
-Đây là Sue, người tớ vừa nói với cậu. Sue, đây là Joe. Cậu ấy cũng đến ký túc xá Tinh Tú.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:19 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil OZuhDJoe gật đầu chào đáp lễ khi ánh mắt nó chạm vào ánh mắt nghi ngại của cô gái mới gặp. Nhìn cách ăn mặc và phong thái cũng có thể đoán được cô nàng này là một tiểu thư chính hiệu. Có lẽ cũng như những người khác, cô gái đó lại bị Joe làm cho giật mình, điều đó làm nó cảm thấy có lỗi đôi chút. "Nếu để nói về bài test nào đó thì có lẽ tôi đã hoàn thành và đồ đạc được chuyển đến phòng số 6 rồi. Nếu các cậu có thời gian thì có thể chỉ đường cho tôi đến đó, không thì cũng không sao, tôi tự tìm được". Đôi mắt của Joe hằn lên những tia đỏ, nó cũng chả hiểu tại sao nó lại phản ứng như vậy, và nó tự nhủ nếu có cái gương, nhìn nó chắc trông sẽ rất kinh khủng như một con quỷ. Nó cũng không có ý gì khi nói những lời đó, chỉ đơn giản là nếu hai cô bạn kia có rảnh rỗi và muốn đi cùng nó đến kí túc xá được thì tốt, nó có thể sẽ có thêm bạn, thế thôi. Nhưng có lẽ lúc nào ý nghĩ của Joe cũng bị hiểu nhầm, và nó nghi ngờ tình huống này cũng sắp sửa có một diễn biến không mấy tốt đẹp. Nghĩ thầm thế, nó đứng dậy, vác cặp sẵn lên vai rồi ngừng lại vài giây để đợi câu trả lời, để nếu bị từ chối, nó sẽ đi thẳng. Thật là lo xa quá đi mà.---------

https://roleplay.forum-viet.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
Thea ngây ra mất vài giây. Hay thật, sao các thầy cô bảo dọn đến ký túc xá rồi mới làm kiểm tra. Phiền chết đi được. Mà việc gì mắt cậu ta phải đỏ lên như bực bội vậy? Người bực bội phải là cô mới đúng vì cùng là học sinh mới mà người được làm kiểm tra trước, người thì chưa. Cô liếc mắt qua Sue. Đôi mày của cô bé hơi nhíu lại. Cô bé có vẻ không thích Joe và không muốn có thêm Joe. Thea nói:
-Đi thôi.
Vẫn lời nói ngắn gọn hết mức có thể, vẫn chất giọng như không thể nào bình thường hơn, nhưng thực ra tâm trạng của cô không được tốt. Vang vang trong đầu cô lời nói của ông ta: "Không được để bất kỳ ai khác thấy được cảm xúc. Không được để người khác đoán được mình nghĩ gì." Ông ta là Ma Vương, là kẻ điều khiển mọi ác ma, là kẻ ngay đối với con mình cũng không một lần phá vỡ nguyên tắc. Nó vẫn còn nghe được mùi mồ hôi hòa với mùi máu dưới những đợt huấn luyện tàn khốc của ông ta. Bài học đầu tiên của ông ta, bài học che giấu cảm xúc, bài học khiến nước mắt của cô biến mất và nụ cười cũng chỉ là cái nhếch mép nhẹ như không.

Thea giật mình khi nghe giọng Sue bảo tới rồi. Suy nghĩ và ký ức khiến thời gian trôi nhanh như chớp mắt. Ký túc xá Tinh Tú, không đồ sộ, tinh tế như tòa lâu đài của cô nhưng trông cũng khá bắt mắt. Được xây theo lối kiến trúc hiện đại nhưng bên trong đồ vật mang dáng dấp một chút cổ điển theo phong cách Âu. Ngoài sáu thầy cô đang chờ Joe và cô đang dùng trà trên bộ bàn ghế giữa phòng sinh hoạt chung còn có vài người đang lấp ló trên cầu thang. Kia chẳng phải là cô giáo dạy Toán có nụ cười sát thủ của lớp 1-C sao. Cô đẩy gọng kính, cất giọng đều đều:
-Richardson, cảm ơn em đã đưa các bạn mới đến. L., phòng của em là 316. Còn em Fontaine, phòng của em là 216. Thầy hiệu trưởng cũng đã nói với các em, chỉ ba ngôi sao này chưa đủ, các em còn phải vượt qua một kỳ kiểm tra. Trong vòng một tháng ở lại đây, các em sẽ được học giáo trình đặc biệt ngoài giờ như mọi người. Nhưng ký túc xá này không thể có quá ba mươi học sinh. Nên nếu hai em đoạt được vị trí của ai trong đợt kiểm tra một tháng sau, các em sẽ được ở lại vị trí của người đó. Nếu không, các em không được ở lại đây.

Thea gật nhẹ đầu. Trong khi tiếp tục thao thao bất tuyệt, nụ cười sát thủ ra hiệu cho hai đứa học trò mới đi theo lên cầu thang gỗ kềnh càng ở cuối phòng tách thành hai lối đi khi lên đến lưng chừng.
-Ở tầng trệt gồm phòng sinh hoạt chung này, phòng ăn và bếp. Ba tầng trên mỗi tầng gồm hai mươi phòng ngủ. Riêng tầng một có sáu phòng của các thầy cô và ba phòng học. Tầng hai dành cho nữ. Tầng ba dành cho nam. Các phòng có hai số sau từ 16 đến 20 là phòng đơn. Các phòng còn lại đều là phòng đôi hết. Nếu vượt qua kỳ kiểm tra này, hai em sẽ dọn sang cùng phòng với một bạn khác. Trừ giờ học đặc biệt lúc năm giờ ba mươi đến bảy giờ ba mươi tối từ thứ hai đến thứ sáu, các em có thể ra ngoài nếu muốn. Nhưng đúng mười một giờ, ký túc xá đóng cửa. Rõ chưa?
Vừa lên đến tầng hai, bài diễn thuyết của nụ cười sát thủ cũng vừa hết, Thea không trả lời mà tiến thẳng đến căn phòng có số 216. Hóa ra, cậu ta nhầm bài kiểm tra để vào ký túc xá này với bài kiểm để được ở lại. Bất chợt, cô cảm nhận được ánh mắt giá lạnh đang nhìn cô. Trước khi cửa phòng khép lại, cô lướt mắt nhìn khắp một lượt. Có dáng người từ tầng ba bước xuống. Đôi mắt đen thẳm của anh ta nhìn cô đăm đăm. "Anh? Anh đi làm nhiệm vụ hay là người giám sát em?" Cánh cửa phòng 216 nặng nề đóng cạch.
Thea xoay người lại nhìn căn phòng, đôi mày liễu ngay lập tức nhíu lại.
-Màu kem hoa văn hồng?
Đó là hai màu Thea ghét nhất.Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:19 pm; edited 3 times in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil EresAnimeGuyWinged
Theodore tựa người vào lưng ghế nhung đỏ, đung đưa ly vang đỏ trước mặt. Hắn lẩm nhẩm đếm: "Ba... Hai... Một..." Cửa phòng mở. Là Thea. Một căn phòng tràn ngập màu kem và màu hồng. Hắn biết rõ em gái mình đang tức điên lên vì điều đó. Hắn ngửa lòng bàn tay trái về phía chiếc ghế nhung đối diện và ly vang để sẵn trên bàn. Không đợi cô hỏi, hắn nói:

-Anh đi làm nhiệm vụ. Người gọi anh là cô bé Sue học cùng lớp với em đấy.

Hắn nâng ly uống cạn ly rượu, nhìn ra khung cảnh u ám đến kỳ quái dưới ánh trăng cam vàng ngoài cửa sổ. Hắn sợ nếu nhìn vào mắt con bé, hắn sẽ thú thật rằng hắn là người ông ta cử đi giám sát con bé trong nhiệm vụ đầu tiên của mình. Chợt, hắn nhíu mày nhổm dậy:

-Thea! Có điều này em phải nhớ cho rõ. Trong khi đang làm nhiệm vụ, không được để lộ thân phận cho bất cứ ai biết ngoài người đưa ra yêu cầu. Nhiệm vụ của em là tìm hắn ta. Thế nên, tuyệt đối không được để lộ bất kỳ điều gì, cũng không được tỏ ra quen biết anh hay các ác ma khác. Tất nhiên, nếu em gặp khó khăn, anh sẽ hỗ trợ em. Hiểu chứ?

Hắn không hiểu vì sao, vào khoảnh khắc đầu tiên hắn thấy tên Joseph đó ở đâu đó trong trường, hắn đã thoáng chút bất an. Xế trưa hôm nay, khi hắn nhìn thấy tên đó bước bên cạnh em gái hắn thì cảm giác đó lại bùng lên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tên đó có dáng vẻ bất cần đời và khá đáng sợ của các ác ma. Tuy nhiên, có gì đó rất khác. Hắn không rõ đó là gì nhưng hắn sợ nó. Hắn chỉ biết rằng hắn không muốn nhìn thấy đứa em gái bé bỏng của hắn đi cạnh tên khả nghi đó một lần nào nữa.
___________________________________________
Profile no.4: Theodore Ross de Fontaine
_Hoàng tử Ma giới (anh trai Thea)
_Tuổi: unknown
_Tính cách: lạnh lùng toàn tập, tích chữ như vàng, chỉ riêng với em gái là ân cần
_Sở trường: đoán được suy nghĩ của em gái
_Sở thích: chăm sóc em gáiLast edited by Mizuki on Sun May 19, 2013 12:30 pm; edited 2 times in total (Reason for editing : Thiếu profile nhân vật)

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil AEjorKI
Mười giờ tối, trăng ẩn hiện sau màn mây bàng bạc. Qua khung cửa sổ lớn mở toang, ánh trăng nhờ nhờ soi vào căn phòng tối . Mái tóc bạch kim được tết lại gọn gàng. Bộ váy da màu đen giúp chủ nhân nó hòa vào màn đêm thật hoàn hảo. Chiếc mặt nạ được mang lên. Đôi cánh đen huyền như màn đêm mở rộng. Đêm tuần tra thứ nhất bắt đầu...Last edited by Mizuki on Mon May 05, 2014 10:24 pm; edited 1 time in total

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Rannie

Rannie
Member
Member

Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil 119784
"Rầmmm" Sau khi trút giận lên cánh cửa tội nghiệp, Leah nhận ra trời đã tối. "Cả ngày hôm nay mình chả tìm được! Buồn" Chả là từ sáng đến giờ cô đi tìm Thea khắp sân trường xem cô bạn ở đâu, nhưng mãi đến trời tối, cô vẫn không thể tìm thấy.
_ "Hu hu mình thật là vô dụng, mình không làm được gì hết" - khóc chán chê rồi Leah mới nhớ ra
"Chết rồi kí túc xác Tinh Tú! Huhu chả nhẽ mình lại ngủ ngoài đường" Lại thêm một trận mưa nước mắt nữa diễn ra ....
Bỗng ! Leah thấy một bóng đen lướt qua trong không trung.
Theo bản năng, cô lập tức cầm theo katana bám sau bóng đen đó. Trong bóng đêm mờ ảo, không thể nhìn thấy rõ đó là ai, nhưng cô biết đó là một người có thân thủ nhanh nhẹn và nếu đó là kẻ thù thì sẽ rất khó đối phó ...
Nhưng! bóng đen đó dừng lại và Leah đã kịp nhận ra : mái tóc màu bạch kim quen thuộc ... "THEA" Giọng nói phá vỡ không gian tĩnh lặng của màn đêm và lập tức lao vút tới ... ôm ....

__________________________________________________________________


Thiên thần hay Ác quỷ?_Angel or Devil Kisaragi.Saya.full.1337402
Profile : Leah Roseville
_Trợ thủ của Công chúa Ma giới
_Tuổi: không rõ
_Đặc điểm: khi bình thường, vui vẻ - mắt đen ; khi chiến đấu, tức giận - mắt đỏ
_Tính tình: ngây thơ, hồn nhiên
_Sở trường: khóc làm đối phương phải "đầu hàng"
_Sở thích: chơi với Thea

Sponsored contentBack to top  Message [Page 1 of 2]

Go to page : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum