Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

You are not connected. Please login or register

Sentinel and Scourge

Go down  Message [Page 1 of 1]

1Sentinel and Scourge Empty Sentinel and Scourge Wed Aug 21, 2013 12:34 am

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Đây là nói về cuộc chiến của 2 thế lực mạnh nhất trên hành tinh có tên Bizzalara: Sentinel (Gồm tiên, người và quái vật) và Scourge (Ma quỉ). Hai bên luôn tấn công lẫn nhau. Nhưng chả bên nào chiến thắng.

Mỗi bên đều có một vị cầm đầu: Furion (Sentinel)

Sentinel and Scourge F1277709666
>>> LẠI HOTLINK


Nhận thấy vùng đất của mình không được an toàn bởi vậy Furion không cho phép mình nghỉ ngơi.Được biết đến như người lãnh đạo những yêu tinh bóng đêm, Furion làm việc ko biết mệt mỏi để bảo vệ sự tôn nghiêm cho bộ tộc cây.Và không có gì là ngạc nhiên khi tướng cây này, người đã từng trợ giúp phe Sentinel để đánh bại Archimode đã một lần nữa được triệu tập trong những giờ phút cần thiết nhất.Sức mạnh của thiên nhiên là ở ý muốn của ông ta như việc biến những cái cây trở nên có sinh mạng theo mệnh lệnh của Furion, làn gió có thể mang ông ta đến những vùng đất ở rất xa và ngay cả thiên nhiên cũng giận dữ gây sát thương lên kẻ nào dám chống lại ý nguyện của ông ta.Furion không chỉ là một người canh giữ hay một nhà tiên tri mà còn hơn thế nữa ông ta là một người cứu rỗi.

Lick King (Scourge).

Sentinel and Scourge Lichking%5B1%5D
>>>>>> HOTLINK ÔI GIỜI Ạ


Lick King từng là một vị hoàng tử tốt bụng:Arthar của vương quốc Lordaeron. Nhưng Arthar vì nóng lòng muốn tiêu diệt quân đoàn Scourge nên đã cầm lấy thanh gươm bị ếm bùa: Frostmourne. Arthas mất dần ý chí, và thay vào đó là sự tàn ác của một Deathknight thực thụ. Anh ta dẫn đạo quân Undead trở lại Lordaeron, tàn sát chính nhân dân của mình. Giết chết cha mình là vua Terenas, Arthas đã chấm dứt sự tồn tại của Lordaeron qua nhiều thế kỷ. Nền văn minh lâu đời Lordaeron đã bị chôn vùi dưới bàn tay của chàng. Arthas dùng thanh kiếm Frostmourne chém vỡ tảng băng giam giữ linh hồn Lich King ở lục địa băng giá Northrend. Đội chiếc mũ lên đầu,và trở thành Lich King mới của đạo quân Scourge. Arthas dự định sẽ xây dựng lại pháo đài ở Northrend và chinh phục cả hành tinh Bizzalara.
Câu chuyện được bắt đầu khi cả 2 bên đều chiêu mộ các vị tướng lĩnh có sức riêng của mỗi người. Và cuộc chiến đã xảy ra.
=====
Thủ tục đăng ký:
Tên:
Loài (Người, tiên, quái vật, ma,...):
Phép thuật:
Thuộc phe:
Tiểu sử:
Hình đại diện:

https://roleplay.forum-viet.com

2Sentinel and Scourge Empty Re: Sentinel and Scourge Wed Aug 21, 2013 12:45 am

Kun

Kun
Administrator
Administrator

Tên: Iric Azeron
Loài: Người
Phép thuật: Băng.
Thuộc phe: Sentinel
Tiểu sử: Iric là một hiệp sĩ lang thang, nổi danh trên khắp quê hương của mình: Runeterra. Nhưng anh vẫn không thể bảo vệ quê hương của mình khỏi sự xâm lược của Scourge. Anh trở nên điên cuồng, sử dụng sức mạnh của mình tàn sát những ai trước mặt mình. May thay, anh đã gặp Furion. Ông đã cảm hóa anh và đưa về Sentinel. Ở đây, anh có cơ hội để báo thù cho quê hương anh.

Sentinel and Scourge Taric
>>> HOTLINK....

 Vào một ngày, Furion nói với anh: " Cậu hãy tìm cho ta những người tài giỏi mà anh cảm thấy ". Và anh đã cầm chiếc búa pha lê của mình đi tìm những vị anh hùng xuất chúng.

------------


Tên: Lina Inverse
Loài: Tiên
Phép thuật: Lửa
Thuộc phe: Scourge
Tiểu sử: Lina là một cô gái xinh đẹp và rất muốn khám phá. Trước đây cô là thành viên của Sentinel. Cô thích vị anh hùng Iric Azeron nhưng đã bị chàng từ chối. Buồn bã trong sự thất vọng, Lina đi tìm thứ có thể hủy diệt được tình yêu. Và cô đã tìm ra được: ngon lửa ghen tị. Và cô đã tiếp tục nghiên cứu sâu hơn. Nhưng cô đã bị phát hiện ra và bị đuổi ra khỏi Sentinel. Cô đi tìm nới thích hợp để nghiên cứu tiếp và cô đã nghe thấy tiếng gọi của chủ nhân mới của mình: Lick King. Cô đã phải trải qua bao nhiêu là sóng gió để tới được lục địa băng giá Northrend. Khi tới pháo đài thì các lính canh đã tránh ra để cho cô vào như một lời chào đón.

Sentinel and Scourge F1288196033
>>> HOTLINK............

Sau 1 năm ở Northrend, cô được Lick King mời tới và nói: " Giờ khắc của việc báo thù đã tới, cô hãy đi tìm kiếm những thứ ác độc, thất vọng, ghen tị và tham lam nhất vào chiếc bình Urn of Shadows này và sử dụng chúng để việc trả thù trở nên mạnh hơn ". Ngay tức khắc cô đã rời khỏi Northrend để đến lục địa nơi mà lực lượng Sentinel đóng quân: Kalirdom.

-------------

Sentinel and Scourge 1347791397298999_574_574


Tên: Arzack
Loài: Phù thủy (Warlock)
Pháp thuật: Ma pháp
Thuộc phe: Chưa rõ (trung lập)
Tiểu sử: Arzack the Warlock là một ma pháp sư lang thang. Không ai kể cả bản thân hắn biết hắn đến từ đâu, chỉ biết rằng hắn được nhặt về bởi một pháp sư ở vùng đất giao tranh giữa Sentinel và Scourge. Cuốn theo vòng xoáy của cuộc chiến, người thầy của hắn đã hi sinh trên chiến trường, để hắn lại với một tàng thư cổ về ma pháp mà suốt bao năm ông ta đã cố gắng cất giấu. Arzack luyện tập ngày ngày để trở thành một pháp sư, cuối cùng bị ma pháp hấp dẫn và ngày càng đắm mình vào ma thuật. Hắn trở thành một ma pháp sư điên cuồng, không phân biệt chính tà, nơi nào có ma pháp mạnh sẽ có hắn. Cả đời hắn đi tìm thứ ma pháp mạnh nhất để có thể khiến hắn thành ma pháp sư giỏi nhất mọi thời đại. Hắn có khả năng sử dụng pháp chú và thể thuật (Transformation). Arzack luôn luôn xuất hiện cùng một con đại bàng và một con chó sói, con người cũng không thể làm hắn tin tưởng được bằng hai con vật này.
_________________________________
Hawk đáp xuống vai của Arzack, thì thầm vào tai hắn bằng thứ ngôn ngữ động vật cổ quái. Arzack là một kẻ không bình thường, những con vật đi theo hắn cũng kì dị như một điều hiển nhiên. "Trận chiến vẫn tiếp tục sao. Ngươi có cảm nhận được mùi của ma pháp ở quanh đây không?" Con chó sói gầm gừ một cách khó chịu. "Ta đoán là chúng ta vẫn sẽ tiếp tục di chuyển về hướng bắc thôi" Một gã phù thủy và hai con vật, bọn họ lầm lũi di chuyển về hướng bắc. Gió thổi những lớp cát sa mạc xóa đi từng bước chân họ để lại, từng dấu vết của sự hiện diện cũng phai nhòa đi. Chẳng biết được điều gì chờ đợi họ ở phía trước.

=======================
Đấy, tóm lại là nhân vật trung lập chưa rõ phe, có phản đối hay ý kiến gì thì cmt để sửa nhé


---------

Và rồi cô gặp một tên phù thủy với 2 con thú đi theo giữa sa mạc mênh mông. Thật kì dị khi một con người nói chuyện với động vật. Nhưng cô cần phải biết được sức mạnh của hắn để khiến hắn trở thành con át chủ bài trong trận chiến không rõ thắng thua. Cô dừng lại và niệm:" Light Strike Array " . Tức thì, quanh hắn ta, những lỗ cát xuất hiện với hình tròn, độ nóng dần tăng lên và " Bùm ". Đột nhiên, xung quanh hắn bùng lên những ngọn lửa dũ dội như nuốt chủng cả người lẫn vật.

=============================
Phe trung lập cũng đúng thôi, vì 2 bên đều đang chiêu mộ tướng mà.

----------

Arzack thoáng giật mình khi bị tấn công. Xung quanh hắn trước đấy còn không có gì bất thường. Không kịp trở tay, hắn chỉ kịp vẽ một chú pháp phòng thủ. "Shadow Sphere". Một quả cầu phép màu đen với các ký tự cổ nổi lên bao bọc lấy Arzack và hai con thú. Lycan gầm gừ còn Hawk giật mình bay lên loạn xa "Yên nào, ta không để các ngươi chết đâu" Cú nổ lớn đập mạnh vào quả cầu khiến nó vỡ ra thành một làn khói màu đen. Arzack thu lại ma pháp. Trong khói bụi và gió cát sa mạc, một người phụ nữ đang đứng cách hắn mấy dặm, trang phục và màu mắt của cô ta mách bảo hắn cô ta là tiên. "Ta không biết ngươi là ai..." hắn nói và cuời nham hiểm trong khi niệm chú "Metamorphosis" "... Nhưng ngươi có cái ta cần và ta muốn nó"

Sentinel and Scourge Images?q=tbn:ANd9GcRdRkFDr13wnSOgq8YSTlOnKF3Qn1KP5avSg9F5FQYF6LWRl0Zy

Hắn cười lên man rợ và rùng mình, bầu trời tối sầm lại, một làn khói đen bao phủ lấy hắn, chúng tụ lại quanh thân thể hắn khiến hắn ngày càng to lớn hơn, và cái khối hình thù kì dị ấy từ từ hoàn thiện lại hình dáng của một con quái vật gớm ghiếc với đôi cánh quỷ satan. "Chaos Bolt" Con quái vật nói băng một giọng khào khào, từ hai tay nó phát ra hai luồng sáng màu đỏ tụ lại thành một quả cầu, và nó dùng quả cầu ấy ném thằng vào người phụ nữ. Trong đầu hắn, con quỷ tham vọng đang nhảy múa, thú vui giết chóc đang dâng lên trong đôi mắt đỏ ngầu của hắn. Hắn muốn có ma pháp của người đàn bà đó một cách điên cuồng và hắn sẽ làm mọi thứ để giết cô ta, chiếm lấy ma pháp hoặc cho đến khi hắn đạt tới một thỏa thuận có lợi...

-----------


Đột nhiên, thân hình của tên pháp sư bị biến đổi, từ một con người biến thành một hình thù kì dị. Hắn phóng tới một quả cầu, không run sợ về điều đó, cô niệm phép: "Dragon Slave". Tức thì một con rồng phóng ra từ tay cô, nó đâm thẳng vào quả cầu. Bùm, quả cầu biến mất nhưng con rồng vẫn còn đó,nó tiến thẳng đến con quái vật đang đứng đó. Nhưng cô đã thu hồi con rồng lại về tay mình. "Hỡi tên pháp sư với cơn thèm khát sức mạnh kia, ta đoán được người muốn được sức mạnh của ta, nhưng hãy theo ta, ta sẽ cho người sức mạnh đen tối thực sự, hay theo ta".


--------


 Iric vẫn lang thang trên con đường của mình, anh không thể tìm được một người có đủ đức độ và tài năng. Sau 4 tuần có lẻ, anh đã đến ngôi làng mang tên: Fair Moon. Nơi này rất âm u, mùi máu tanh khắp nơi, hình như nơi này đã xảy ra một cuộc chiến đẫm máu. Đột nhiên, trong bụi râm, một tiếng động đã khiến anh quay đầu lại. Một sợi xích đầy máu phóng tới anh. Anh né được và một tiếng cười mang rợ ngay sau đó. " Pudge, chính là ngươi " anh la lớn lên. Từ bóng râm, một khối thịt " di động " từ từ lết tới.

HOTLINK....


 Anh niệm phép: " Cold Feet ". Một vòng băng quay quanh Pudge khiến hắn ta không thể di chuyển. Iric liền dùng tiếp: " Magic Missile ". Chiếc búa trên tay anh liền phóng ra hàng ngàn cục băng đâm thẳng tới Pudge. Nhưng anh không biết rằng, hắn ta được miễn giảm tất cả các loại phép nên nhưng cục băng không hề hấn gì tới hắn. Iric cầm chiếc bùa trong tay tấn công nhưng có một sinh vật đã khiến anh đứng lại, không thể di chuyển. Đó chính là Slardar, tên cuối cùng trong bộ tộc Naga. " Đi đi....để hắn....cho ta " Slardar nói với giọng rất khó nghe. Và cuộc chiến của 2 tên Scourge đã bắt đầu.


 Nhưng anh đâu chịu để yên, anh kết hợp với Slardar tấn công Pudge, cuộc chiến thất dũ dội. Cây cối xung quanh đều tan tành, mỗi bước chân của Iric đến đâu, nơi đó đóng thành băng. Pudge liền " Hook " (Phóng xích) trung Slardar, nhưng anh đã chặt đứt sợi xích đi. Chiếm được lợi thế, Sladar liền phóng cây đinh ba tới Pudge khiến cho hắn bị choáng. Iric biết thời cơ đã đến, anh với chiếc búa trong tay đã đánh vào đầu của hắn. Và Pudge đã ngã xuống. Một động thịt nằm đó. Anh và Slardar thở hổn hển vì dã chiến đấu rất mệt. Anh quay đầu về Slardar: " Cảm ơn ". Như không nghe thấy gì, Slardar tiến thẳng về phía rừng.


             =============
Chém gió một tí cho đỡ buồn, coi như là tự kể lại quá trình Iric đi tìm tướng.
 

---------

Arzack có thể biết được người đàn bà đó không hề bình thường. Tuy đã biến thân, ý chí của hắn không hẳn là đã mất hết. Lý trí bảo hắn bình tĩnh và kìm nén ngọn lửa tham vọng của mình lại. Một lời đề nghị thật quá dễ dàng khiến hắn cảm thấy nghi ngờ. Giữa thời buổi loạn lạc này, lừa gạt, cướp bóc, trộm cắp, giết chóc... mọi thứ xấu xa trên đời hắn đã được chứng kiến hết, bởi vậy hắn hoàn toàn có lý do để đề phòng. Hắn biến trở lại thành Arzack trong lớp áo choàng đen, không ngại ngần tiến đến gần hơn một chút để có thể nhìn rõ mặt cô ta "Ngươi là ai mà có thể đáp ứng được những gì ta mong muốn? Hãy chứng tỏ điều ngươi nói là đúng, ta vẫn không thể tin vào lời đề nghị mơ hồ đó được"
=================
Giá như có nhiều người chơi hơn thì vui nhỉ

-------


ên: Lixie Juniel
Loài (Người, tiên, quái vật, ma,...): Tiên
Phép thuật: thuộc ánh sáng
Thuộc phe: chưa xác định(kaka thông cảm, đang chờ coi có đứa nào dành mình hok nè:D sau khi có đứa giành rồi thì sửa lại:D)
Tiểu sử: Lixie là một tiên nữ có khả năng điều khiển ánh sáng. Cô có thể điều khiển cả những thứ trực thuộc ánh sáng(vd: sấm sét,nắng,..). Với tính cách điển hình của một tiên nữ,cô xinh đẹp, thánh thiện,ngây thơ và vô tư đến trẻ con. Thế nhưng lại vô cùng lơ đễnh và thiếu cảnh giác. Lixie có nội lực rất mạnh,phép thuật của cô có giá trị sát thương và trị thương tuyệt đối,nhưng cô chẳng bao giờ nhận ra điều đó. Lixie luôn cho rằng mình rất yếu đuối và khả năng duy nhất của mình là trị thương. Thời điểm xảy ra cuộc chiến,Lixie chẳng hay biết điều gì cả. Cô vẫn thơ thẩn ra đi tìm mục đích sống của chính mình..
Hình đại diện:

Sentinel and Scourge 13480572181627409155_574_574

Lixie đã bay được nhiều ngày rồi,bay không ngừng nghỉ. Cô dường như không biết mệt là gì nữa rồi. Chợt cô dừng bay,đáp nhẹ nhàng xuống một cánh đồng đầy hoa cỏ thơm. Mùi hoa cỏ thơm rất dịu dàng,nhưng bầu trời thì xám xịt,cả ánh nắng mặt trời cũng không thể chen 1 tia nắng nhỏ nào qua đám khói mờ đó. Lixie nhìn xung quanh,hình như ở đằng kia có đám khói lớn đang tỏa ra kèm với mùi hơi tanh của máu. Chắc nó là nguyên nhân làm bầu trời tối đến thế. Lixie chẳng bận tâm tới việc đó,cô vẫn đứng chôn chân nhìn vô định vào đám khói nghi ngút ấy,suy nghĩ của cô lúc này đã đi tới đâu thì đố ai có thể đoán được..

Với một trận chiến không cân sức, Iric trở nên mệt mỏi chưa từng thấy. Anh cầm chiếc búa trên tay đi về phía ngọn đồi với đầy hoa cỏ thơm. Anh để ý mình cứ tiến một bước là nhưng cây cỏ xung quanh trở nên héo ùa. Anh không hiểu vì sao lại thế " Có thể do trận chiến hồi nãy sao đã khiến mình...". Dòng suy nghĩ của anh dừng lại khi anh gặp một cô bé với 2 đôi cánh trên tay, một thoáng suy nghĩ anh hiểu đây là một vị tiên trẻ. Nhưng, anh dừng lại, anh cảm thấy có một nguồn năng lượng cực mạnh đang vây quanh anh. Dù chỉ là cảm giác nhưng anh vẫn thấy run khi càng đến gần cô bé: " Cô là ai, sao lại ở đây một mình, có biết mọi nơi đều có thể nguy hiểm với một vị tiên như cô không."

-----------

" Ta tên là Lina, một vị tướng có chức bậc cao nhất trong Scourge và vị chủ nhân của ta là Lick King. Nếu người vẫn không tin thì hãy xem đây.". Nói rồi, cô lấy chiếc bình Urn of Shadows mà Lick King đã đưa cho cô. Thực ra, cô không biết trong chiếc bình này có gì. Từ từ, trong chiếc bình, một làn khói tím từ trong bình bay ra.
 Đột nhiên, làn khói đen trở nên xanh lại, hy như màu xanh chết chóc trên người Lick King. Và một giọng nói phát ra từ đó: " Hỡi tên Warlock kỳ dị tên Arzack và vị tiên sa ngã Lina, ta là Kea'Thurk, một vị pháp sư do Lick King tạo nên, ta cần một nguồn sức mạnh để có thể hồi sinh lại ta và thực hiện tiếp theo kế hoạch. Arzack, ta biết người vẫn đang băn khoăn lời của Lina là đúng hay sai. Nhưng hãy tin cô ta, hãy đi theo Lick King, để có được sức mạnh có thể mạnh hơn cả người thầy của ngươi. Hãy đi theo Lick King.....Hãy đi theo Lick King.....Hãy đi theo.....".


-----------


Lixie nghe giọng nói của ai đó cất lên sau lưng,lập tức tỉnh giấc khỏi cơn mộng mị,xoay lưng lại nhìn chủ nhân của giọng nói vừa cất lên đó. Lixie mở to đôi mắt tròn xoe trong vắt nhìn Iric một cách mơ hồ. Khuôn mặt xinh đẹp kia ra chiều khó hiểu,hỏi lại: “Anh là ai thế?”. Cô lúc đó nhanh chóng nhận ra Iric đang ngây người nhìn cô,bước chân anh sững lại. Lixie thầm nghĩ có lẽ cô đã nói điều gì sai làm Iric khó chịu rồi,cô vội vàng tiếp lời : “Tôi xin lỗi,tôi không cố ý xâm phạm vườn của anh,chỉ tại những bông hoa đẹp quá..” và cô mới sực nhớ lại những gì Iric nói. Nguy hiểm? Anh ta nói nguy hiểm là nguy hiểm gì? Lixie chợt cảm thấy mình không nên ở đây, cô nói khẽ: “Tôi xin lỗi..” và cô vẫy đôi cánh của mình thật nhẹ nhàng,bàn chân cô từ từ nhấc ra khỏi mặt đất. Cô toan bay đi,nhưng rồi lại nghĩ thế nào,bàn tay cô xoay nhẹ,vẽ ra một đường nét uyển chuyển múa lượn trong không khí. Lập tức 1 tia nắng nhỏ xuyên qua đám mây dày trên bầu trời theo hướng của bàn tay cô mà bay đến chỗ Iric,thanh tẩy những tà khí trên người anh, đồng thời làm hồi sinh những bông hoa đã héo úa xung quanh anh..


---------

  Anh nhìn Lixie một cách kỳ lạ." Cô bé này làm sao có thể thanh tẩy các tà khí đang vây quanh mình, con hồi sinh lại nhưng bông hoa đã bị héo úa. " một dòng suy nghĩ hiện ra trong anh. Bất chợt, anh thấy Lixie định bay đi, anh liền cầm tay cô bé lại. Bỗng, anh thấy có cái gì đó vừa chạy qua người anh và bàn tay của anh trở nên sáng chói. Và rồi một tiếng nổ nhỏ đã khiến anh bị đẩy ra. Anh không còn cảm giác ở bàn tay nữa, cứ như nó bị hóa đá rồi. Trở nên đau đớn, đôi mắt từ màu tím chuyển sang đỏ ngầu của máu, những kí ức không đẹp về 1 năm trước hiện về. " Hãy... tránh xa tôi ra.... không...chạy đi...." anh hét lớn về phía Lixie như một lời cảnh báo.

---------

Tên: Ryo Rogueknight
Loài: Người
Phép thuật: Thuộc bóng tối
Thuộc phe: Sentinel
Tiểu sử: Ryo sinh ra và lớn lên tại ngôi làng Rhasta. Năm lên 3 tuổi, anh và toàn bộ những người dân trong làng đã bị bọn Scourge sát hại. Khi Furion cùng một số tướng lĩnh khác đến nơi thì đã quá muộn. Làng Rhasta chỉ còn lại mùi tanh của máu nhưng Furion lại cảm nhận được trong mùi máu vẫn còn xót lại một hơi thở yếu ớt và đó chính là Ryo. Ông liền đem Ryo về căn cứ( Kalirdom ) để điều trị. Trong quá trình điều trị, Furion thấy được 1 sức mạnh bóng tối vô cùng to lớn trong cậu nhưng sức mạnh này lại bị 1 sức mạnh khác kìm chế không cho nó bộc phát. Vì thế, Furion quyết định bí mật huấn luyện Ryo trở thành một siêu chiến binh. Từ đó, Ryo xem ông như là người cha, người mẹ thứ 2 của mình. Mặc dù Ryo rất chăm chỉ học pháp thuật nhưng anh vẫn không tài nào sử dụng được phép thuật. Cuối cùng, Furion quyết định cho Ryo tới chỗ thanh kiếm "dark"( thanh kiếm này chứa 1 sức mạnh bóng tối vô cùng to lớn, không ai có thể rút nó lên được trừ " người được chọn" và nó có 1 đặc điểm là rất cứng cáp ). Ryo vừa đến nơi thì đột nhiên thanh kiếm bay đến và lơ lửng trước mặt Ryo. Anh liền chạm tay vào, tức thì một làn khói đen bao quanh lấy anh. Từ trong làn khói ấy anh nghe được tiếng nói của ai đó nói rằng: " Cậu chính là chủ nhân mới mới của tôi " và rồi anh cảm thấy mình mạnh lên rất nhiều và thứ liềm hãm sức mạnh của anh dần tan biến. Anh bừng tỉnh và thấy thanh kiếm đang trong tay mình và Furion đang nhìn anh mỉm cười nói:" Chúc mừng con". Từ đó, anh đã được người cha Furion của mình cho cùng với mọi người trong Sentinel chống lại chống lại bọn Scourge nhưng 1 điều là sau mỗi trận chiến anh thường biến mất lạ thường. Vì thế, ít ai trong Sentinel biết rõ về cậu.

Sentinel and Scourge 13483211171328324208_574_574

 Lang thang gần nữa tháng trời vẫn chưa tìm được Iric, Ryo dần chán nản cuộc tìm kiếm vô bổ này. Anh nghĩ:" không biết người tên Iric này là người như thế nào mà cha Furion lại lo hắn không kiềm chế được bản thân mình và sẽ làm hại người khác. Hài, chả lẽ anh ta thật sự đáng sợ đến thế......" Ryo đang thầm nghĩ thì bỗng nghe 1 tiếng hét lớn ở phía trước. Ngay lập tức, Ryo chạy siêu nhanh đến ( sau khi có được "dark", Ryo có thêm 1 khả năng di chuyển siêu nhanh ) và anh núp sau 1 lùm cây để quan sát.... trước mặt anh lúc này là 1 nàng tiên bé nhỏ vô cùng xinh đẹp đang bay lơ lửng trên không trung và 1 tên người băng với con mắt rực lữa, đầy hận thù, như đang muốn tấn công nàng tiên bé nhỏ ấy........

                               ================
Đây là bài vit đầu tiên của em trên RP, chắc hẳn sẽ ko đc hay cho lắm nên em rất mong sự góp ý của m.n trong RP

Arzack hơi bất ngờ khi nghe những lời đó từ người phụ nữ và hắn thoạt không tin cho đến khi nhìn thấy Urn of Shadows. Hắn nhếch mép cười gian xảo. Từ một kẻ trung lập, cuối cùng hắn cũng có thể có được một chút lợi lộc khi tham gia vào cuộc chiến vô nghĩa này. Không sao cả, sống cuộc đời bình yên của kẻ đứng giữa sự di chuyển của thế giới mãi cũng vô vị, hắn hiểu hắn sẽ đạt được những gì từ thỏa thuận này, bởi hắn hiểu Lich King là kẻ như thế nào, Arzack chỉ không ngờ là Lich King lại cần đến hắn. Mặc dầu vậy bản tính đa nghi luôn đặt lòng trung thành của hắn chỉ ở một mức nhất định "Được thôi, ta đồng ý thỏa hiệp nhưng nếu có bất cứ dấu vết gì của sự dối trá thì ta sẽ không đảm bảo cho bất cứ điều gì xảy ra sau này" "Tên cô ta là Lina, một tiên sa ngã, ta sẽ ghi nhớ điều đó" Hắn tự nhủ vậy trong khi vuốt ve trấn an hai con vật của mình. Sau nhiều ngày lang thang, hai con thú có vẻ đã đói lả. Hắn cũng cần một nơi để hồi phục lại sức lực tiêu hao của mình... Hắn sẽ đi theo Scourge, đó là quyết định hiện tại...

_______________________
Đã phản diện cho đểu hẳn luôn khỏi lưỡng lự =))
@Ryo: Viết được đấy, tiếp đi

--------


Lixie hoảng sợ,nhìn sự thay đổi rõ rệt của Iric. Trực giác của loài tiên cho cô thấy rằng có thêm một người nữa đang ở đây,một người có sức mạnh rất lớn. Nhưng Lixie nào có thời gian để tìm hiểu xem người đó là ai, vì Iric đang chạy lại phía cô. Anh giơ cây búa của mình lên cao,cả cánh đồng ngoại trừ chô Lixie đang đứng đều hóa thành băng giá lạnh lẽo. Iric nện thật mạnh cây búa của mình vào người Lixie, cô nhắm mắt lại,vô thức tạo ra một tấm khiên bằng ánh sáng để chặn cú đánh của Iric. Những lớp băng dày xung quanh Lixie sau cú đánh của Iric đều bị vỡ tung ra, rồi liền lại ngay lập tức. Lixie ngước nhìn lên bầu trời, đôi mắt cô chuyển từ xanh thẫm sang trắng đục. Ngay lập tức sấm sét từ trên cao đánh vào tay Iric khiến anh làm rơi cây búa. Nhân thời cơ Iric làm rơi vũ khí,Lixie bay thật nhanh đến Iric,hai tay cô đưa thẳng về phía trước khi vừa tới gần Iric thì đôi bàn tay ấy đẩy vai anh ra sau,làm cho đầu Iric theo quán tính ngước lên. Đôi mắt đỏ ngầu ấy vừa nhìn phải đôi mắt trắng đục của Lixie thì ngay lập tức dịu lại,chuyển sang màu tím sẫm. Lixie thôi không vịn vai Iric nữa,cô buông tay, Iric có lẽ choáng váng sau sự biến đổi bất thường này. Anh loạng choạng bước lùi về sau và cuối cùng là ngã xuống trên lớp băng giờ đã chuyển thành tuyết trắng mềm mại..


----------


  Nghe thấy lời nói đầy ẩn ý của Arzack, Lina vẫn không thể tin tưởng con người này. Dù hắn rất có ích cho nhiệm vụ lần này nhưng với con người đầy rẫy lòng ham muốn khiến cô vẫn không an tâm. " Nào, ta biết ngươi và hai con thú của ngươi đang mệt, nhưng hãy theo ta, đến với nơi mà có thể hồi sinh lại Kea'Thurk: Dalaran.". Nhắc đến Dalaran, cô nhớ lại đây là một thành phố để chuyên luyện các loại phép thuật cho cả tiên lẫn con người. Cô có được phép thuật toàn năng cũng nhờ nơi đây. Nhưng, khi Kea'Thurk - kẻ đầu tiên làm Lick King, đã hủy diệt thành phố này và cả hắn. Và hắn sẽ được hồi sinh trở lại nếu linh hồn hắn hợp nhất với cái xác chết. Khổ nỗi sự việc đó đã xảy ra cả 100 năm, có thể thân xác của hắn đã thành tro bụi. Bỗng cô nhớ đến chiếc sách của người chủ thành phố này trước đây là: Madive. Trong đó có nói về thuật hồi sinh. Cô quyết định sẽ đến đây để hồi sinh lại tên quái vật này.
==================================
Sau bao lâu, ta đã có đệ tử, hahahahahaha


---------


Lixie rụt rè bước tới,cô đặt tay thật nhẹ lên vai Iric. Một nguồn sáng nhỏ phát ra từ đôi tay ấy,Lixie cảm nhận được sức nóng tỏa ra từ cơ thể Iric, hơi nóng đó chính là thứ làm cho Iric kiệt sức. Sau một vài phút,hơi nóng không còn nữa Lixie mới từ từ nhấc tay lên,cô mỉm cười dịu dàng nhìn Iric và nói: “tôi xin phép..”. Đoạn cô xoay lưng bước đi, đôi cánh trắng nhạt nhòa dần và tan biến mất, đó chính là phép làm ánh sáng xung quanh đôi cánh cô thay đổi,làm tàng hình đôi cánh của cô..
______________________________
Ai đó giữ nhỏ này lại và giải thích cho nó biết đi,ko ai giải thích lời nào là nó lại típ tục "đi tìm mục đích sống" nữa đấy


---------

Đột nhiên, một con quái vật trườn tới, với vẻ đầy mệt mỏi. Thì ra là Sladar, hắn đang thực hiện nhiệm vụ được giao. " Sao rồi, tên Naga cuối cùng, kế hoạch thế nào". Bằng giọng khàn khó nghe hắn nói móc Lina: " Tên... sa ngã...ngươi nghĩ ngươi....có thể nói như thế....kế hoạch vẫn ổn...mà tên nào sau....lưng ngươi thế...không lẽ cũng là một....tên sa ngã." Tuy hơi tức nhưng cô vẫn cố chịu đựng vị hắn có sức mạnh khắc chế cô.


----------

"Này, khoan đi đã cô bé", Ryo bước ra khỏi bụi rậm và nói: " Cô định 1 thân mình đi đâu thế, cô có biết rằng bọn Scourge đang có mặt ở khắp nơi? Cô đi 1 mình như vậy thì nguy hiểm lắm có biết không, hay là cô hãy theo chúng tôi đi. Qua nãy giờ quan sát tôi thấy cô có sức mạnh to lớn và vô cùng kì diệu, có lẽ rất ít vị tiên nào có 1 sức mạnh như cô. Mà hiện giờ, trong Sentinel lại rất cần những người có khả năng đặc biệt như cô để tập hợp mọi người lại, cùng nhau tiêu diệt bọn Scourge tàn ác và tôi chắc rằng 1 vị tiên thánh thiện như cô sẽ không muốn đứng nhìn người dân trên Bizzalara bị bọn Scourge giết hại...?" Lixie có vẻ tỏ ra ngần ngại trước lời mời của Ryo thì ngay sau đó anh quay sang đỡ Iric đứng dậy và nói tiếp: " Đừng lo sợ nữa nhé cô bé, chuyện lúc nãy sẽ không tái diễn nữa đâu vì tôi đến đây là để giúp anh ta luôn được tỉnh táo, không bị sa ngã vào con đường tội lỗi." Sau đó Ryo quay sang nói nhỏ với Iric: " Chắc hẳn anh vẫn chưa quên Furion đã dặn dò anh gì chứ...? Vì thế anh nên cố gắng kiềm chế bản thân, hãy chôn vùi sự thù hận của mình trong quên lãng, đừng để nó làm phai mờ lí trí và tôi đến đây để giúp anh thực hiện những điều đó". Ryo mỉm cười nhìn Lixie nói: " Quyết định chưa cô bé, gia nhập vào Sentinel nhé!"
                       ========================
Do phải thuyết phuc Lixie vào Sentinel nên phải nói nhìu 1 tí, mong m.n thông cảm


---------

“Được,dù sao tôi cũng chẳng có nơi nào để đi,tại sao lại không chứ?” Lixie mỉm cười thân thiện với Ryo,anh ta chẳng phản ứng gì cả,chỉ thoáng liếc nhìn cô một chút rồi lại cúi xuống giúp Iric. Lixie tiến lại gần,cô nói: “tôi tên Lixie Juniel, tôi không biết mình có thể làm được gì để giúp đỡ các anh,nhưng nếu cần,tôi sẽ sẵn lòng” và cô thử cầm cây búa của Iric lên. Nó thật là nặng,chắc chắn người thường sẽ không thể cầm nổi. Lixie cũng không thể dùng sức nhấc nó lên được,cô đành dùng phép thuật của mình,một nguồn sáng bao quanh cây búa ấy và nhấc nó lên khỏi mặt đất. Sau khi Iric đứng dậy,nguồn sáng ấy đưa cây búa đến tận tay Iric và anh ta cầm nó chỉ với 1 tay! Lúc đó Lixie lên tiếng: “nào,bây giờ chúng ta phải đi đâu đây?”


----------

 Anh rất mệt mỏi khi phải chiến đấu. Nhưng, còn một điều quan trọng hơn nữa là Lina đang đến Dalaran để hồi sinh Kea'thurk. " Chúng ta sẽ đến thành phố nhưng hiện nay nơi đó không phải là thành phố nữa: Dalaran ". Trong quá khứ của anh, Dalaran là thành phố phép thuật nhưng đã bị sụp đỗ. Giờ đây, nó chỉ là một thành phố bỏ hoang chả một ai sống. " Chúng ta tới đó để ngặn chặn một con quái vật vô cùng khủng khiếp sống lại..."


---------

   Nghe nói đến một kế hoạch, Arack tỏ ra ngạc nhiên khi nghe điều đó." Bọn ta đang làm một việc mà chỉ có sự lừa dối mời hiểu ra, một sự phản bội sẽ làm phá tan mọi kế hoạch của Furion." Sau đó, là một tràng cười khó nghe của Sladar với giọng biến chất. " Ngươi, Sladar, hãy đi theo Iric và đám bạn của hắn. Chắc chắn hắn sẽ phải vượt qua vùng biển Maelstrom để đến được Dalaran, chúng ta sẽ tạo ra một sự giả vờ. Còn Arack, người hãy sai con chim Hawk đi thám thính và hãy theo ta đến Dalaran." Một âm mưu đã vạch sẵn trong đầu cô.
Sentinel and Scourge 1348966213818219327_574_574

==================================
Bản đồ toàn bộ đó, em có đánh dấu vị trí kìa nha.

--------

Arzack cảm thấy vô cùng hào hứng khi nghe những kế hoạch mà Lina nói tới. Một thành phố phép thuật... Ở đó sẽ có những tàn tích phép thuật, những cổ vật quý giá và thậm chí là những dụng cụ phép thuật đáng liều mạng để chiếm hữu. Hắn quay sang phía Hawk, buộc vào chân nó một cái túi vải nhỏ, trong đó là một lá bùa giữ cho nó được an toàn và đồng thời dẫn đường cho nó tìm về chỗ hắn. "Có việc cho mày rồi đó. Cẩn thận nhé" Thứ ngôn ngữ quạ kì dị lầm bầm phát ra qua kẽ răng hắn. Hawk rít lên khe khẽ rồi bay đi. Arzack xoa đầu Lycan trấn an. Có một sự thực không phải ai cũng biết, đó là Hawk và Lycan chính là hai nửa trái tim của hắn. Để trở thành một ma pháp sư vĩ đại hắn đã không ngần ngại phong ấn trái tim của mình vào hai con vật để tránh mọi tình cảm cá nhân can thiệp tham vọng to lớn của mình. Chỉ có chúng mới có thể làm hắn nhớ đường quay trở lại làm một con người nên hắn không muốn bất cứ ai trong số chúng chết đi, nếu không hắn sẽ lạc lối mãi mãi khi trao linh hồn cho ác quỷ. Suy cho cùng hắn là kẻ tốt hay kẻ xấu? Hắn cũng không rõ, chỉ biết rằng hắn có một khao khát lớn... tri thức là vô biên, là vĩ đại, hắn không muốn để hoài phí chúng trong lãng quên của nhân loại. Hắn nhìn vào mắt Lina và gật đầu, cái gật đầu như muốn nói hắn đã sắn sàng cho mọi thứ....

________________________
@Sona: ok em, đã hiểu


--------

" Chúng ta hãy qua lại Sentinel để có 1 con thuyền đến Dalaran". Nói rồi, anh liền cầm chiếc búa trên tay, tiến tới phương bắc đến Sentinel. Bỗng, anh nhớ lại hình ảnh lúc anh bị choáng váng lúc nãy " Chẵng nhẽ Lick King đang kêu gọi mình...". Dòng suy nghĩ điên rồ đang hiện trong đầu anh. Anh đâu có biết, đó đều nằm trong kế hoạch của Lick King. Sau nửa ngày, Iric, Rio và Lixie đã đến Sentinel. Phổ biến sự việc với Furion. Và một chiếc thuyền đã được cho họ.


HOAN HÔ, LẠI CÓ HOTLINK BỊ CHẾT


---------

Lixie cùng Iric,Ryo đi về phía Bắc. Sau nửa ngày đi đường,họ đến được một khu rừng nguyên sinh rộng lớn. Nơi này được biết đến như là căn cứ quân sự của phe Sentinel, ở đây,cô gặp được người lãnh đạo của phe này. Ông ta tên Furion,một nhà tiên tri đầy quyền năng và bí ẩn. Lixie luôn sợ tiếp xúc với người lạ,nên cô không nói chuyện với ông ta,mọi phần nói chuyện đều nhường cho Iric. Ryo khi vừa đến Sentinel lại biến mất một cách bí ẩn.Về phần Lixie.cô được phép ở lại căn cứ đến buổi chiều, đến khi Furion phát lệnh triệu tập cô và Iric tại bờ biển. Lúc đó Ryo cũng xuất hiện và 3 người họ được trang bị một con thuyền với đầy đủ lương thực,vũ khí và vài người thủy thủ để đảm nhận phần lái tàu. Bọn họ nhanh chóng khởi hành vào buổi sáng sớm hôm sau. Đáng lí ra nếu đi với tốc độ tối đa của con thuyền thì phải mất 2 đến 3 ngày mới đến được Dalaran. Nhưng những hành khách trên con tàu này đâu phải là những hành khách thông thường,họ dùng năng lực đặc biệt của họ khiến con tàu đi nhanh hơn. Và lúc họ đến nơi thì chỉ mới xế chiều của cùng ngày hôm đó…
Lixie vươn người ra phía mạn tàu để có một tầm nhìn rõ hơn về vùng đất trước mặt cô-Dalaran. Cũng vẫn là bãi cát trắng xóa,nhưng xa xa kia lại là vết tích của một tòa lâu đài đã bị đổ sụp,chỉ còn lại một phần nhỏ của nền móng. Chợt Lixie cảm thấy hồi hộp,cô đột nhiên có cảm giác không an toàn về những gì sắp sửa diễn ra,song cô chẳng nói cho ai nghe hết. Thuyền cập bến,3 người họ vừa đặt chân xuống nền cát trắng thì bọn thủy thủ đoàn thả xuống cho bọn họ một chiếc xuồng nhỏ. Bọn thủy thủ nói chúng sẽ ra khơi xa bờ một chút để đợi 3 người họ,khi 3 người  xong việc thì tự chèo xuồng ra phía tàu lớn. Iric chẳng nói gì,Lixie thì cảm thấy mình không có quyền được nói ở đây còn Ryo thì vẫn giữ thái độ lạnh lùng như thường lệ. Coi như là đã thống nhất,bọn thủy thủ cho thuyền ra khơi, để lại 3 người họ đứng trơ trọi trên bãi biển. Lúc đó,chẳng ai nói với ai một tiếng gì, đều quay lưng đi vào sâu trong thành phố đen tối…
_____________________
em đang bùn ngủ ...viết dở thì xin cũng đừng ném đá em


--------

Mặc dù đã được nghe Furion kể nhiều về vùng đất Dalaran nhưng đây là lần đầu tiên Ryo đặt chân đến. Nhìn thấy cảnh hoang tàn đổ nát của nơi đây, Ryo chợt nghĩ về quá khứ đau buồn của mình. Hình ảnh chết chóc của mọi người trong làng Rhasta chợt ùa về trong tâm trí anh. Ryo dần cảm thấy mình lạc lõng, cô đơn rồi anh thầm hỏi bản thân: mình sống còn có ý nghĩa gì chứ......nhưng sau khi quay sang nhìn 2 người bạn đang đồng hành cùng mình, Ryo dần hiểu được mình sống để làm gì. Đối với Ryo, sống không phải là để trả thù mà là để bảo vệ người khác. Ngay tức khắc anh liền gạt bỏ những dòng suy nghĩ đó ra khỏi đầu. Bất chợt, anh thoáng nhìn Lixie. Từ lúc đi theo mọi người, anh chưa thấy Lixie mở lời nói chuyện với bất kì ai cũng như lúc đến căn cứ. Mặc dù, khi đến căn cứ anh đã bỏ đi không 1 lời nhưng anh luôn từ xa quan sát Lixie và Iric. Có vẻ như cô bé này hơi ngại nói chuyện với người lạ nên vì thế Ryo đã quyết định bắt chuyện với Lixie để cô bé đỡ e ngại hơn, dần quen với mọi người( tuy là người có hơi chút lạnh lùng nhưng Ryo cũng không thích đi làm nhiệm vụ mà không ai nói với ai lời nào, quá ư tẻ nhạt ). Thế là Ryo bắt đầu mở lời với Lixie........
                    =====================

@Sy : Đâu có dở đâu, cậu viết cũng hay lắm đó------------

RP BỊ NGỪNG, AI CÓ Ý ĐỊNH MỞ LẠI HOẶC CHƠI TIẾP VUI LÒNG PM ADMIN!

https://roleplay.forum-viet.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum