You are not connected. Please login or register

Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao

Go to page : Previous  1, 2, 3  Next

Go down  Message [Page 2 of 3]

smiley

smiley
Member
Member
[12 chòm sao khi làm cô dâu]

*Đây là ngày quan trọng nhất của người phụ nữ, ai cũng muốn mình là cô dâu xinh đẹp nhất, hạnh phúc nhất, tuy nhiên cũng phải chú ý tới rất nhiều thứ. Hãy xem cô dâu 12 chòm sao của chúng ta trong tiệc cưới này có thể là cô dâu xinh đẹp nhất hay không?

Bạch Dương: Cô dâu bạch dương tính tình trẻ con, đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này để chơi đùa vui vẻ rồi, nhưng mà đề nghị cô dâu bạch dương lúc chơi oẳn tù tì với khách khứa thì chớ quên quay đầu nhìn vẻ mặt lo lắng của chú rể...

Kim Ngưu: Cô dâu kim ngưu nhất định phải duy trì vẻ xinh đẹp mỹ lệ trong ngày cưới, nhưng có ý kiến, cô dâu kim ngưu hãy thả lỏng đi nhé, đừng im như tượng gỗ thế = ="

Song Tử: Cô dâu song tử trước đó đã được các "phù dâu chuyên nghiệp" khen nức lời là xinh đẹp , bởi vậy ở tiệc cưới đã hăng hái đi chỉ huy các công tác chuẩn bị, chủ động ra tiếp đãi nồng hậu. Thật ra, để người khác thu xếp đi a, hưởng thụ cảm giác trở thành cô dâu đi song tử.

Cự Giải: Cô dâu cự giải vốn thân thiện thích kết giao với nhiều người, cho nên có bản lĩnh vừa làm cô dâu vừa kiên luôn tiếp đãi khách khứa, nói chung cũng học hỏi được ít nhiều từ cô dâu song tử.

Sư Tử: Bình thường ánh mắt của cô dâu sư tử đã bắn ra tứ phía, tại tiệc cưới lại càng lợi hại gấp nhiều lần, hơn nữa cô dâu sư tử vốn năng động, bởi vậy rất có khả năng đi đầu trong các vụ náo nhiệt, chẹp chẹp, chớ có quên mình đang làm cô dâu nha sư tử.

Xử Nữ: Bình thường xử nữ đã cẩn thận tỉ mỉ rồi, gặp một ngày chung thân đại sự hoành tráng như thế lại không ngại ngần gì mà thả lỏng, hưởng thụ một chút cảm giác sung sướng khi kết hôn chứ.

Thiên Bình: Là chòm sao ưu nhã nhất trong 12 chòm sao, cái gì cũng muốn hoàn hảo, cho nên phải ngồi ngắm nghía thật lâu, soi gương thật lâu, rồi còn mất thời gian trang trí phòng tân hôn nữa...chắc chú rể chờ đến ngủ gật mất thôi.

Thiên Yết: Cô dâu Thiên Yết coi trọng dáng vẻ bên ngoài nên trong ngày cưới sẽ vô cùng lộng lẫy xinh đẹp, nhưng bởi vì yêu cầu mọi thứ hoàn hảo quá lại dễ ảnh hưởng tới tâm trạng (chắc là ...stress), đề xuất ý kiến cho cô dâu Thiên Yết như sau, cứ đợi tới khi sau lễ kết hôn rồi mới...xả giận nhé...

Nhân Mã: Cô dâu nhân mã thông thường sẽ mời rất nhiều anh chị em họ hàng đến, mà tại lễ cưới lại càng không thay đổi bản tính...888 của mình nên khiến khách khứa còn phải bái phục, nhưng đừng có lãng quên chú rể một góc nhé -__-||

Ma Kết: Cô dâu ma kết vốn nghiêm túc, thấy chú rể trong ngày cưới quá bình thường thì rất tức giận, thật ra ngày cưới thôi mà, đừng quá xem xét như thế...

Thuỷ Bình: Cô dâu thuỷ bình thì tại tiệc cưới vẫn duy trì tính cách tự do trời sinh của mình, có khi lạc tới tiệc cưới khác không biết chừng =.="

Song Ngư: Cô dâu song ngư sẽ không dám đối diện với người nhà vì lo sợ cảm giác rời xa, vừa nghĩ đến việc phải rời xa gia đình là nước mắt lại tuôn rơi, thật ra kết hôn là chuyện đáng vui, cũng đừng nghĩ nó quá khó khăn như vậy a.(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

Kun

Kun
Administrator
Administrator
ErikoFuyuki wrote:
29) Điềm tĩnh nhất : Ma Kết
(Note : Ma Kết điềm tĩnh đến mức đáng sợ, đó là nhận xét từ các chuyên gia Hoàng Đạo
Bởi thế nên lúc bùng nổ thì...
Mà sao ad ko chia nhỏ bớt ra nhỉ... Lười đọc...


Aaa Thành viên mới kìa =)) chia ra à, chia kiểu gì? Cho mỗi cung một màu hở . Mấy cái này nhiều lắm @@!Còn chưa viết hết đấy.Vừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator
@Hằng: E ơi e có muốn làm mod của cái box này k zị? Hay làm box kiểu Zodiac ấy, chia ra tử tế (tuy là đi mượn của người khác nhưng cũng nên làm ra tử tế chứ nhỉ >_<)Vừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

Mizuki

Mizuki
Member
Member
chia ra à, chia kiểu gì? Cho mỗi cung một màu hở . Mấy cái này nhiều lắm @@!Còn chưa viết hết đấy.
Ý em là chia ra mỗi lần đăng một ít thui như Chile ấy. Để một lúc cả trăm cái em chưa đọc dc 1 nửa đã hoa hết cả mắt rồi.

http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator
ErikoFuyuki wrote:
chia ra à, chia kiểu gì? Cho mỗi cung một màu hở . Mấy cái này nhiều lắm @@!Còn chưa viết hết đấy.
Ý em là chia ra mỗi lần đăng một ít thui như Chile ấy. Để một lúc cả trăm cái em chưa đọc dc 1 nửa đã hoa hết cả mắt rồi.

À hiểu hiểu, rút kinh nghiệm lần sau :)Vừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

31Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Wed Feb 22, 2012 12:17 pm

Kun

Kun
Administrator
Administrator
chile wrote:‎[Trong cuộc đời ai nói dối nhiều nhất?]
*Và kết quả cũng rất bất ngờ @.@

Song Ngư - 99%

Thiên Bình: 90%

Thiên Yết: 80%

Bạch Dương: 70%

Song Tử: 60%

Sư Tử: 50%

Cự Giải: 40%

Ma Kết: 35%

Kim Ngưu: 20%

Xử Nữ: 15%

Nhân Mã: 10%

Thủy Bình: 1%

ck ơi thật k đấy Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 434007365


Thât 100%, a k biết nói dối mà Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 2250046996Vừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

32Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Wed Feb 22, 2012 12:23 pm

NekotheSoldier

NekotheSoldier
Member
Member
Song Ngư 99% Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1374003919Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Tumblr_inline_mnph2c7CFM1qz4rgp

33Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Wed Feb 22, 2012 12:27 pm

Kun

Kun
Administrator
Administrator
nekonumetal wrote:Song Ngư 99% Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1374003919


Vãi đái con nhái =)))))))))))))))))))))Vừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

34Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Wed Feb 22, 2012 12:35 pm

Mizuki

Mizuki
Member
Member
Ma Kết 35%-->Toàn là white lie=Vô hại=Ta ngây thơ.

@Kun: Sempai ko bik nói dối. Chỉ bik giả vờ nai. =.=! Tiếc là ko qua dc mắt ai. Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 2190574246I'd rather Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173 than talk... Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173
http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

smiley

smiley
Member
Member
cái này hay nè
[Khi bụt gặp phải 12 chòm sao]

Vào một ngày không nắng không mưa, bụt quyết định đi khảo sát một chuyến và tự nhủ sẽ cho mỗi người mà bụt gặp được một điều ước. Sau khi đi hơn nửa ngày trời, bụt không gặp được một ai cả. Nhưng khi sắp quay trở về nhà thì bụt vô tình gặp phải một nhóm trẻ đang cắm trại tại bờ hồ gần đó. Bụt dừng chân và hỏi:

- Ta hôm nay đang rất vui, ta muốn chia sẻ niềm vui với các con nên ta sẽ cho mỗi con một điều ước. Các con từng người một hãy đọc lên điều ước mà các con đang nghĩ trong đầu bây giờ cho ta nghe.

Và sau đây là các câu trả lời có một không hai của các sao nhà ta..........

Bạch Dương: Mong bụt cho con một chiếc xe hơi như trong phim hành động của James Bond. Nó phải bay được như máy bay, đi dưới nước được như tàu ngầm và phải nhanh ngang tầm tên lửa.

Kim Ngưu: Con ước, con sẽ có nhiều tiền đến mức có thể an nhàn hưởng thụ đến cuối đời mà không phải lo lắng gì cả.

Cự Giải: Con ước con sẽ có một người chồng/vợ tốt với một chiếc Villa nhiều tầng. Chúng con sẽ là một gia đình đầm ấm và hạnh phúc với những đứa con ngoan của chúng con.


Sư Tử: Con muốn làm vua một nước, có kẻ hầu người hạ, sống sung sướng với nhiều của ngon vật lạ. Con sẽ là một ông hoàng có nhiều quyền lực nhất trong lịch sử loài người. Con không cần nhiều, chỉ cần thống trị được cả thế giới là được rồi.

Xử Nữ: Con muốn mình luôn luôn khỏe mạnh, không bao giờ có bệnh tật. Ngoài ra con muốn có đủ thông minh để hoành thành các công việc của con một cách hoàn hảo.

Thiên Bình: Con muốn có một sức hút vô biên đối với những người khác giới để một khi những người đó nhìn thấy con đều phải xiêu lòng. Con có thể dễ dàng chiếm đươc trái tim họ mà không cần tốn nhiều công sức.


Nhân Mã: Con muốn trở thành một tấm gương cho mọi người noi theo. Con muốn làm anh hùng của cả thế giới này. Ít nhất thì con cũng phải được làm giáo sư, tiến sĩ.....đại loại là như vậy. Người đời sẽ ca ngợi con bây giờ, sau này và mãi mãi.

Ma Kết: Con muốn trở thành doanh nhân thành đạt nhất thế giới, đặc biệt về ngành tài chính ngân hàng. Con muốn lập một ngân hàng lớn nhất từ xưa đến nay nhằm kiểm soát toàn bộ các ngân hàng trên thế giới này.

Bảo Bình: Con không cần nhiều như những người khác. Con muốn trở thành nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỉ để có thể đem lại nhiều niềm vui cho nhân loại. Vì con muốn nhìn thầy nụ cười của họ.

Song Ngư: Con muốn có một đôi cánh để có thể bay tới mọi nơi trên thế giới. Con sẽ giúp những người có hoàn cảnh nghèo khó. Con cũng muốn có một hòn đảo nhỏ cho riêng con. Ở đó, những ai bị bệnh đều có thể tới đó để được điều trị và nghỉ ngơi cho đến khi họ bình phục hoàn toàn.

Không thể ngờ được là đến bây giờ Song Tử mới chịu lên tiếng:

- Đầu tiên con ước bụt cho con thêm 2 điều ước nữa.....Rồi con ước con có một tòa soạn báo riêng. Nó sẽ nổi tiếng khắp thế giới. Người người, nhà nhà sẽ phải mua báo của con đọc hàng ngày. Điều ước khác con ước bụt cho con thêm vài điều ước nữa.

Bụt hoảng quá, vội ngắt lời :

- Dừng lại, ta sẽ cho con có tòa soạn báo của con. Còn 1 điều duy nhất nữa thôi, không được ước thêm có điều ước khác nữa, con mau ước đi.

- Vậy con ước con sẽ được trao thêm giải nobel về tài năng hùng biện và nghệ thuật ứng xử giao tiếp.


Thiên Yết vẫn đang nằm nghỉ ngơi, mắt lim dim...Bụt lại gần, cố ý phát ra tiếng động để Thiên Yết có thể nhận ra sự xuất hiện của bụt. Mặc dù biết nhưng Thiên Yết vẫn giả vờ như không, vẫn nằm im bất động. Thiên Yết chỉ muốn không bị quấy rầy nhưng do Bụt hỏi dồn dập quá nên đành miễn cưỡng trả lời:

- Con ước....

- Từ từ đã, không được ước có thêm nhiều điều ước hay có thêm nhiều bụt đâu nhé
Thiên Yết tuy bực mình lắm, nhưng vẫn cố gắng kiềm chế bản thân, trả lời nhanh chóng:

- Vâng, con ước mỗi ngày bụt đều đến gặp con và cho con một điều ước!!!

Sau khi bụt nghe được điều ước của Thiên Yết, từ đó trở đi, không ai còn nhìn thấy bụt xuất hiện nữa, những điều ước trước đó cũng không trở thành hiện thực như các sao mong muốn.

The End(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

Mizuki

Mizuki
Member
Member
Bài hay. Mỗi tội. Đọc xong muốn rủ các sao kia đi lùng thiên yết để hội đồng. Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 2256048849I'd rather Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173 than talk... Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173
http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

smiley

smiley
Member
Member
may wa' song tử k bị úp ^^(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

38Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Sat Feb 25, 2012 10:17 pm

smiley

smiley
Member
Member
‎[Sao nào nghe lời người lớn nhất?]
*Những sao top cuối thì thường theo ý mình mà xử hơn :P

Hạng 1: Cự Giải

Hạng 2: Song Ngư

Hạng 3: Thiên Bình

Hạng 4: Kim Ngưu

Hạng 5: Thủy Bình

Hạng 6: Xử Nữ

Hạng 7: Bạch Dương

Hạng 8: Thiên Yết

Hạng 9: Song Tử

Hạng 10: Sư Tử

Hạng 11: Nhân Mã

Hạng 12: Ma Kết

đúng đúng(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

39Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Sat Feb 25, 2012 10:19 pm

smiley

smiley
Member
Member
‎[Khả năng sao Nữ (yêu người kém tuổi) và sao Nam (yêu người hơn tuổi)]

Bạch Dương: Nam (10%) Nữ (70%)

Kim Ngưu: Nam (10%) Nữ (10%)

Song Tử: Nam (95%) Nữ (95%) chẹp chẹp... đến 95 % thì kiếm phi công trẻ luôn đi chứ mất tg vào mấy ng già hơn làm j nữa....

Cự Giải: Nam (50%) Nữ (80%)

Sư Tử: Nam (10%) Nữ (90%)

Xử Nữ: Nam (80%) Nữ (60%)

Thiên Bình: Nam (90%) Nữ (90%)

Thiên Yết: Nam (70%) Nữ (50%)

Nhân Mã: Nam (20%) Nữ (70%)

Ma Kết: Nam (10%) Nữ (10%)

Thuỷ Bình: Nam (80%) Nữ (80%)

Song Ngư: Nam (90%) Nữ (90%)

*Bạn và người yêu có như vậy không?(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

40Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Sun Feb 26, 2012 12:23 pm

NekotheSoldier

NekotheSoldier
Member
Member
Song Ngư: Nam (90%) Nữ (90%)
-> đâu có đâu? t ghét trẻ con mà Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 2276287922Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Tumblr_inline_mnph2c7CFM1qz4rgp

smiley

smiley
Member
Member
chắc là ghét k??? ghét của nào trời trao của đấy.. ^^(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

NekotheSoldier

NekotheSoldier
Member
Member
chết tôi rồi Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 515090780Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Tumblr_inline_mnph2c7CFM1qz4rgp

Mizuki

Mizuki
Member
Member
Sao Ma Kết lại là chúa cứng đầu thế này. Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 515090780

Ma Kết: Nữ (10% )
-->Có lý.I'd rather Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173 than talk... Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173
http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

44Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Sun Feb 26, 2012 10:50 pm

smiley

smiley
Member
Member
có cái nữa hay lắm nhưng untra dở chứng k vào fb cop về đc..hxhx(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

45Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Sun Feb 26, 2012 10:59 pm

Mizuki

Mizuki
Member
Member
Em bây h chỉ lên dc face = đt thôi, máy tính kiểu j nó cũng nhất quyết hiện ko kết nối dc. điên hết cả người.I'd rather Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173 than talk... Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173
http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

46Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Sun Feb 26, 2012 11:07 pm

smiley

smiley
Member
Member
c thỉnh thoảng vẫn dùng đc nhưng k up hay đổi ava j đc cả.. acc fb của con e c vẫn chưa đổi sang timeline thì vẫn up vs đổi ava đc bt..(¯`•´`·.(*·.¸(`·.¸♥️♥️SMILEY♥️♥️ ¸.´)¸.·*).·´`•´¯)

Keep smiling and one day life will get tired of upsetting you
***

If Cupid Had A Heart

He Would Make You Fall

You'd Fall In Love With Me
In No Time At All

If Cupid Had A Heart

He Would Hear My Call

I Want Him To Know
I'm Wanting You SoBảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 36nNI#44

47Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Sun Feb 26, 2012 11:58 pm

Kun

Kun
Administrator
Administrator
Bọn này có forum mà matngu12chomsao.com thì phảiVừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

48Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 Empty Re: Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao on Mon Feb 27, 2012 11:50 am

Mizuki

Mizuki
Member
Member
@Chile: em chưa đổi timeline mà vẫn ko úp dc ảnh. =.=!
@Kun: có. đông lắm cơ. ai cũng thân thiện hết. Trong 4rum đó còn "điên" hơn trên face nữa.I'd rather Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173 than talk... Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 1752626173
http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

Kun

Kun
Administrator
Administrator
Lên VOZ chơi, hay cực =)))))))Vừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

Fibonacci

Fibonacci
Member
Member
Bảng tổng kết tính cách 12 chòm sao - Page 2 4178281563 Voz


. . . Every Scar I have makes me Who-I-am. . .

Sponsored content


Back to top  Message [Page 2 of 3]

Go to page : Previous  1, 2, 3  Next

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum