You are not connected. Please login or register

The end of the world

Go down  Message [Page 1 of 1]

1The end of the world Empty The end of the world on Fri Mar 02, 2012 2:56 pm

himawariyuumihiro

himawariyuumihiro
Member
Member
The end of the world Images?q=tbn:ANd9GcQEaQfvCtuk7u6d4zomzVpN0gIBRT5mairEM__JIaUmyiUyPnBu8C7gwQyXdA
Hàng chục triệu năm trước đây, con người và thiên nhiên hòa hợp vào nhau làm một. Con người dựa vào thiên hiên để sống, tồn tại và phát triển. Bù lại, con người tạo ra thiên nhiên. Mẹ Thiên Nhiên thật sự rất vui. Bà làm cho rừng cây ngày càng phát triển, nước ngọt nhiều vô kể. Cuộc sống con người ngày càng phát triển.
Sau đó, do sự tiến hóa tự nhiên của con người, bộ não của con người phát triển hơn bao giờ hết. Con người bắt đầu bỏ thói quen đi du canh du cư, lập làng xóm, hình thành nên giai cấp phong kiến địa chủ. Mối thù hằn giữa con người với con người dần dần trở nên sâu đậm. Họ đánh giết lẫn nhau, hành hạ nhau. Rồi các cuộc chiến tranh xảy ra liên miên dài hàng mấy thế kỉ. Người chết chất thành đống Trong cuộc chiến tranh thế giới, những nước đi xâm lược đánh bom, thải ra những chất độc hại làm cây cối không thể sống được. Đôi khi, Mẹ Thiên Nhiên nghĩ mình sẽ không sống được nữa. Sau mấy chục ,năm, hòa bình được lập lại ở một số quốc gia, nhân dân bắt đầu tăng gia sản xuất, trồng cây lương thực và cây ăn quả. Thiên nhiên dược sống lại

2The end of the world Empty Re: The end of the world on Fri Mar 02, 2012 3:10 pm

himawariyuumihiro

himawariyuumihiro
Member
Member
The end of the world 2Q==The end of the world Images?q=tbn:ANd9GcSfxfWksuCebf_kAasabG4_9KcPyZokoWCHgonnWEoxg5QRsPGx
The end of the world Images?q=tbn:ANd9GcRQfqybqwyaT-Q4uZ7tIrIFv-pLZ59QccfetyHCWIvlEQ11F89QThe end of the world Images?q=tbn:ANd9GcSbjya7bfNWwrh5HJsoGHcrfLnvN5jrNs4ZspitsBZtDEe2z8NLiw
Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, những nhà máy công nghiệp mọc lên phục vụ đời sống cho con người. Những nhà máy ấy xả ra môi trường khí độc hại, làm tủng tầng ozon. Nạn chặt phá cây rừng xảy ra liên miên. Rồi các nhà máy dệt may cứ vô tư xả chất thải ra những con sông, làm bẩn sông, gây nhiêu bệnh tật cho con người, và nhất là môi trường. Thiên nhiên bị hủy hoại từ trong ra ngoài. Hàng năm, lũ lụt xảy ra, con người là người chịu hậu quả trầm trọng nhất. Họ mất tất cả những thứ họ thức khuya dậy sớm để làm ra. Thiên nhiên cũng bị tổn hại một phần đáng kể, nhưng Mẹ Thiên Nhiên có thể khôi phục chúng một cách dần dần, nhưng những của cải vật chất mà con người tạo ra thì bà không thể hồi sinh lại được. Bà vừa căm ghét con người, vừa thương hại con người. Bà băn khoăn không biết nên làm thế nào. Và rồi cuối cùng, bà quyết định tự tay mình rửa sạch Trái Đất vào năm 2012.There is no such thing as 'coincidence' in this world. The only thing... is 'hitsuzen'!

The end of the world 421566_322802211133968_1144914586_n

3The end of the world Empty Re: The end of the world on Sat Mar 03, 2012 5:06 pm

himawariyuumihiro

himawariyuumihiro
Member
Member
The end of the world Wait_by_coumori-d49m679

Maria Yuumihiro- một cô bé người Mĩ gốc Nhật được mẹ Thiên Nhiên ban xuống để cảnh báo về ngày tận thế 2012. Maria dần dần trưởng thành và trở thành nhà tiên tri. Cô đã cảnh báo rất nhiều người, thậm chí cả Đức vua nhưng không một ai tin cô và ngược lại, họ còn chế nhạo cô. Uất ức, cô ghi tất cả những điều mà cô biết vào trong một cuốn nhật kí và sau đó gieo mình xuống một cái thác. Mẹ Thiên Nhiên rất buồn khi biết được Maria tự vẫn. Bà đành lưu giữ cuốn nhật kí của Maria và chờ đợi...chờ đợi.....

100 năm sau, Maria được đầu thai chuyển kiếp làm người. Đây chính là điều mà Mẹ Thiên Nhiên mong chờ ròng rã 100 năm. Bằng một cách nào đó, bà chuyển cuốn nhật kí của Maria trước kia. Cô bé đọc được và đột nhiên kí ức của 100 năm trước ùa về. Cô một lần nữa đi cảnh báo mọi người, viết thư. Nhưng vẫn chẳng ai tin cô. Cô rất tức giận. Cô tiếp tục chờ đợi cái giá mà Mẹ Thiên Nhiên đem đến cho loài người.

Năm 2012 đén, Mẹ Thiên Nhiên bắt đầu ra tay. Bà gây nên động đất, rồi sóng thần, thay đổi khí hậu cả thế giới, làm cháy rừng, làm ô nhiểm nguồn nước,... Biết trước được những điều mà Mẹ Thiên Nhiên làm, cô đi tìm những người có khả năng giúp cô cứu cả thế giới.There is no such thing as 'coincidence' in this world. The only thing... is 'hitsuzen'!

The end of the world 421566_322802211133968_1144914586_n

4The end of the world Empty Re: The end of the world on Thu Mar 15, 2012 5:07 pm

himawariyuumihiro

himawariyuumihiro
Member
Member
The end of the world Wait_by_coumori-d49m679
Sau khi chuẩn bị cho chuyến đi xa, Maria đến nhà thờ và cầu nguyện:"Cầu Chúa để chuyến đi này của con có kết quả. Con sẽ có thể tìm được những người đó. Họ sẽ giúp con đi tìm 4 viên đá quý để cứu lấy thế giới này..." Cầu nguyện xong, Maria đứng dậy khỏi chỗ ngồi của mình và định rời đi.
- Á. - Bỗng, một tiếng kêu nhẹ phát lên khiến Maria giật mình, cô quay mặt lại nhìn. Thì ra có một chàng thanh niên đang ngồi đó với vẻ mặt đau đớn.
- Thôi chết! Tôi xin lỗi, vô cùng xin lỗi. - Maria vội vàng cúi đầu.

Sponsored content


Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum