You are not connected. Please login or register

Cuộc chiến

Go down  Message [Page 1 of 1]

1Cuộc chiến Empty Cuộc chiến on Tue Dec 13, 2011 3:01 pm

Fibonacci

Fibonacci
Member
Member
Persepolis, tộc người sói và Assyris, tộc Ma cà rồng, hai bộ lạc đã đi vào truyền thuyết, là nơi cho ra đời những chiến binh huyền thoại. Họ sống tại núi Neiveh, một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài. Con thác khổng lồ tuyệt đẹp Tanisa của núi Neiveh từ lâu đời đã trở thành ranh giới phân chia hai bộ lạc. Bất kì kẻ nào vượt qua ranh giới ấy đều phải đón nhận cái chết thảm khốc. Những chiến binh huyền thoại của cả hai bộ lạc từ khi sinh ra đã mang trong mình mối thù truyền kiếp. Neiveh trở thành Ranh giới Tử Thần, nó cũng như lời nhắc nhở mối thù sâu nặng tới tất cả các chiến binh của hai bộ lạc.

Cuộc chiến Du32_1

2Cuộc chiến Empty Re: Cuộc chiến on Wed Dec 28, 2011 11:14 pm

Kun

Kun
Administrator
Administrator
Cuộc chiến 13250751451548456193_574_574
Constantine Moretz
Tuổi: 28
Chủng tộc: Persepolis
Tiểu sử: Constantine là một người sói thuần chủng sinh ra từ một cuộc hôn nhân không tốt đẹp. Mẹ anh đem lòng yêu một người con trai bình thường của loài người nhưng cuối cùng họ không có một kết cục tốt đẹp bởi người sói không thể kết hôn cùng con người. Constantine sống một cuộc sống tự do tự tại, với anh gia đình là mọi thứ trên thế giới cho anh nơi ăn chốn ngủ trong hành trình phiêu lưu của mình. Constantine không hề cảm thấy bất tiện khi sống giữa loài người và ăn thức ăn của họ, và thậm chí có thể làm quen được với nó. Tộc người sói luôn phản đối việc mà Constantine làm vì cho đó là việc trái với tự nhiên, đi ngược lại quy luật của người sói, nhưng anh bỏ ngoài tai tất cả, chỉ giữ trong đầu một luật định ngầm: Không vi phạm ranh giới và thức ăn của tộc Assyris.

Với Constantine, tự do là tất cả, cho đến ngày anh gặp người con gái ấy. Không biết đó có phải là do chút tình cảm còn lại với con người mà mẹ anh còn lưu luyến khi sinh ra anh, tình cảm anh dành cho người con gái ấy còn mạnh mẽ hơn cả những luật lệ vô hình đặt ra từ hàng ngàn năm nay. Dầu vậy, đó vẫn chỉ là một tình yêu thầm kín và đơn phương. Những trói buộc của tổ tiên không cho phép anh được tiếp xúc trực diện với cô gái...

https://roleplay.forum-viet.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum