You are not connected. Please login or register

[RP] Royal War - Cuộc chiến hoàng tộc

Go down  Message [Page 1 of 1]

1[RP] Royal War - Cuộc chiến hoàng tộc Empty [RP] Royal War - Cuộc chiến hoàng tộc on Tue Aug 20, 2013 12:14 am

Kun

Kun
Administrator
Administrator
[RP] Royal War - Cuộc chiến hoàng tộc 13185919201913624317_574_574

Farland là một quốc gia nhỏ nằm ven biển Bắc dưới chế độ quân chủ, trị vì bởi hoàng tộc. Đất nước luôn sống trong thanh bình dưới sự trị vì của nhà vua nhưng không ai biết rằng có một nhóm nhỏ quý tộc và hoàng thân vì mâu thuẫn với hoàng gia mà luôn rắp tâm muốn chiếm ngai vàng, giành quyền cai trị đất nước.

Mùa đông năm X, nhà vua băng hà sau cơn bạo bệnh, để lại vương quốc không người chèo lái cùng công chúa và hoàng từ còn nhỏ tuổi. Cả triều đình nháo nhác, nhân dân đau buồn tiếc thương và nhân cơ hội rối ren ấy, nhóm quý tộc kia bắt đầu nổi dậy để giành quyền thống trị.

Nhưng đây chưa phải đoạn kết cho hoàng tộc. Vẫn còn có những người sẵn sàng đứng lên ủng hoàng gia với lòng trung thành của mình và do vậy một cuộc chiến tranh hoàng gia xảy ra. Ai sẽ là nguời chiến thắng và giành được ngai vàng?

------------
RP đc xây dựng thể theo yêu cầu của 1 con mèo ngốc


----------

[LINK HÌNH ĐÃ BỊ CHẾT]

Tên: Eliza
Tuổi: 18
Vai trò: Công chúa
Tính cách: Trầm lặng, kiên cường và có trách nhiệm. Rất yêu gia đình hoàng tộc của mình nhưng lại sợ sự gò bó của hoàng gia. Nhiều lần muốn bỏ trốn khỏi cung điện nhưng vì bản thân là người có trách nhiệm nên đã tự gạt bỏ mong muốn đó. Cô yêu vẽ và vẽ rất có hồn... Yêu thiên nhiên,động vật, mọi người (nói chung là yêu hết). Tuy vậy cô lại là 1 người ghét những thứ gọi là tình yêu đôi lứa, những câu truyện cổ tích và những thứ không có thật. Cô là người phải đấu tranh chống lại bọn quý tộc với ý đồ của chúng sau khi nhà vua băng hà.

----------

[RP] Royal War - Cuộc chiến hoàng tộc 13212158691227896663_574_574

Tên: Sebastian Ruelle
Tuổi: 28
Tiểu sử: Sebastian - Hay còn được các cận thần và gia nhân gọi là Ngài Ruelle - là con trai của cựu Thái tử nước Farland, và nói theo một cách gần gũi nhất, anh họ của công chúa hiện thời, người đang nắm quyền lực cao nhất sau khi Quốc vương qua đời. Cha của anh là anh trai của Quốc vương, và lẽ ra ông đã có thể trở thành quốc vương nếu không qua đời từ khi Sebastian còn nhỏ. Sinh thời, ông là một người độc đoán ngay cả với chính vợ và con trai mình, tất cả những điều ông dạy con trai là sự bảo thủ, lạnh lùng và sự hoài nghi với tất cả những người xung quanh. Trong lễ tang, Sebastian nghe được rằng cha của anh đã bị đầu độc bởi người em trai của chính mình nhằm đoạt lấy ngai vàng. Sự việc này không ai có thể chứng mnh được cho anh là đúng hay sai, và chỉ có mình Sebastian nuôi hận thù cho đến ngày Quốc vương băng hà. Trong lúc đất nước rối ren, Sebastian nuôi 1 kế hoạch nhằm cướp lại ngai vàng để tưởng niệm người cha quá cố của mình.


_______________

RP BỊ NGỪNG LẠI VÔ THỜI HẠN, AI MUỐN CHƠI TIẾP HOẶC MỞ LẠI VUI LÒNG PM ADMINVừa bị trục xuất khỏi trường đại học vì quá đẹp trai, thông minh và tử tế


P.S: Link mã màu chữ cho RP MÃ MÀU CHỮ
https://roleplay.forum-viet.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum